”THỬ THÁCH CÀNG LỚN, CƠ HỘI CÀNG CAO”

Năm 2020 là một năm khá đặc biệt với BQL dự án Marriott Đà Nẵng, mà theo cách nói của những người trong cuộc thì có quá nhiều thử thách “từ trên trời rơi xuống”. Đầu tiên là hai lần dịch COVID-19 ghé thăm, mới đây là thiên tai bão lũ liên tiếp. Nhưng theo anh Đỗ Hữu Thắng, Trưởng ban Quản lý Dự án Mariott Đà Nẵng – người vừa được vinh danh là Quản lý xuất sắc nhất Qúy III, thì “với người Alphanam thìkhông thử thách nào là không thể vượt qua”.

Anh Đỗ Hữu Thắng là một người “yêu” và “say” công việc, anh đang dồn hết mọi tâm huyết dành cho dự án Marriott Đà Nẵng do anh chịu trách nhiệm chính. Trò chuyện với Ban Biên Tập, anh không nói quá nhiều về bản thân mình mà chỉ luôn nhắc về dự án với niềm hãnh diện, với sự say sưa, và với những hồi ức đáng nhớ.

Anh Đỗ Hữu Thắng nhận giải thưởng Quản lý xuất sắc nhất Quý III/2020

Là một trong những dự án có quy mô lớn, vốn đầu tư cao của Alphanam, bởi vậy sự thành công của Marriott Đà Nẵng sẽ là bước ngoặt quan trọng của Tập đoàn. Anh tâm sự: “Khi được bổ nhiệm trở thành Trưởng ban, bản thân tôi cũng như tập thể Ban Quản lý dự án cảm thấy đây là một áp lực rất lớn. Nhưng thách thức càng nhiều thì cơ hội càng cao, tôi luôn cho là vậy”.

Để nói tóm gọn về một dự án mà bản thân đã dồn hết mọi tâm sức, nhiệt huyết và năng lực như Marriott Đà Nẵng, anh Đỗ Hữu Thắng chỉ dùng một từ duy nhất: “đam mê”. Anh đam mê việc được chứng kiến sự phát triển theo từng giai đoạn của dự án, anh càng đam mê hơn với việc được là một trong những người đầu tiên góp sức dựng xây nên dự án kỳ vĩ này. Với anh Thắng, Marriott Đà Nẵng chắc chắn sẽ là trải nghiệm mà anh không bao giờ quên trong cuộc đời.

Anh Thắng xúc động nhớ lại về quãng thời gian vừa qua, khi anh cùng các cộng sự tại Đà Nẵng trải qua những thách thức liên tiếp. Đầu tiên là ảnh hưởng nặng nề từ dịch Covid-19, dịch còn chưa qua thì thiên tai đã tới. Bão tố, lũ lụt, dịch bệnh… đã cản trở rất nhiều tới tình hình thi công của dự án. Năm 2020 thực sự là một năm đầy biến động ở Đà Nẵng, đòi hỏi Ban Quản lý Dự án và các bên liên quan phải liên tục đối phó với rất nhiều tình huống khách quan. Tuy nhiên, anh Thắng vẫn liên tục động viên mọi người trong dự án hãy cố gắng đoàn kết vượt qua khó khăn, trước bình minh bao giờ cũng là bóng tối.

Cho đến bây giờ, anh Thắng chưa một lần hối hận vì đã là một phần của Marriott Đà Nẵng. Anh đang nỗ lực với toàn bộ khả năng để đưa dự án trở thành một sản phẩm bất động sản đẳng cấp tại “thành phố đáng sống nhất Việt Nam”. Sự xuất sắc trong việc chèo lái con thuyền Marriott Đà Nẵng đi qua giông bão của anh Đỗ Hữu Thắng đã được vinh danh và ghi nhận với Giải thưởng “Quản lý xuất sắc Quý III”, với anh Thắng đây là “cú hích” tinh thần to lớn cho anh trong thời gian sắp tới.

Nói về phương châm sống, anh Đỗ Hữu Thắng bộc bạch: “Có một câu nói mà tôi rất thích, đó là “What doesn’t kill you makes you stronger” – Điều gì không khuất phục được bạn sẽ khiến bạn trở nên mạnh mẽ hơn”. Chắc chắn trong công việc không thể tránh được những thử thách, nhưng tôi sẽ luôn giữ một cái đầu lạnh để xử lý mọi việc một cách thuận lợi nhất, đồng thời lan truyền năng lượng tích cực đến các cộng sự của tôi để tất cả cùng chung tay đóng góp vì mục tiêu chung của tập thể”. Với tinh thần lạc quan và nỗ lực hết mình của đội ngũ nhân sự mà đặc biệt là anh Đỗ Hữu Thắng, Marriott Đà Nẵng đã, đang và sẽ luôn niềm tự hào của Alphanam Group, bây giờ và mãi về sau.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin