THEO CHÂN PHÁI NỮ ALPHANAM ĐẾN THÀNH PHỐ NGÀN HOA

Những ngày cuối tháng 2 vừa qua, Ban Tài chính Kế toán của Alphanam đã có một chuyến đi đầy trải nghiệm đến thành phố ngàn hoa Đà Lạt. Cùng theo chân phái nữ Alphanam khám phá Đà Lạt có gì thú vị nhé!

Đà Lạt mùa nào cũng mang một vẻ đẹp riêng, mỗi mùa lại hấp dẫn du khách theo một cách riêng biệt. Chính vì vậy, sau nhiều băn khoăn lựa chọn, các chị em phụ nữ Ban Tài chính Kế toán của Alphanam đã chọn thành phố này là điểm đến đầu tiên của năm 2019.

Chị Nguyễn Thùy Dung chia sẻ: “Ban Tài chính Kế toán rất đoàn kết yêu thương nhau nên đã quyết định tổ chức đi chơi 1 chuyến. Ý tưởng được lên từ 3 tháng trước khi đi, có rất nhiều ý kiến đi những nơi khác như: Sapa, Resort nghỉ dưỡng ở Hà Nội, Nha Trang… nhưng cuối cùng cả Ban quyết định đi Đà Lạt mộng mơ vì đây là thời điểm đẹp nhất của Đà Lạt, khí hậu dễ chịu, và là đầu xuân nên hoa nở rực rỡ trên mọi nẻo đường, đặc biệt là đúng vào mùa hoa Mai Anh Đào…”

Tuy chỉ có 3 ngày 2 đêm nhưng các chị em phụ nữ Ban Tài chính Kế toán đã có rất nhiều niềm vui và trải nghiệm thú vị tại thành phố xinh đẹp này với một loạt các điểm tham quan nổi tiếng: thác Datanla, Dinh Bảo Đại, Thiền Viện Trúc Lâm, vườn hoa Đà Lạt, Thung lũng Tình yêu, Nhà thờ Domaine de Marie, Quảng trường Đà Lạt, Langbiang, Đường hầm Điêu khắc, ga Đà Lạt, chùa Linh Phước, và một số điểm mà giới trẻ hay check in như: bậc thang vô cực, tiệm bánh cối xoay gió, vườn hoa cẩm tú cầu, vườn dâu tây….

Quảng trường Lâm Viên

Quảng trường Lâm Viên là một trong những địa điểm được các chị em yêu
thích nhất bởi sở hữu công trình nghệ thuật hình khối bông hoa dã quỳ và
khối nụ hoa khổng lồ được thiết kế bằng kính màu lạ mắt.

Đỉnh Langbiang

Tại đỉnh núi Langbiang, các chị em có thể thỏa tầm mắt ngắm nhìn gần như toàn bộ Đà Lạt mộng mơ, vẻ đẹp Suối Vàng, Suối Bạc…

Đỉnh Langbiang

Một số chị em còn thử sức với những trò chơi mới lạ như leo núi chinh phục đỉnh Langbiang, dù lượn, hay ngồi trên xe Jeep lên đỉnh, đi bộ theo những con đường nhựa xuyên qua các cánh rừng thông kỳ vĩ, nghe tiếng thông trong gió vi vu…

Thung Lũng Tình Yêu

Đến Thung lũng Tình Yêu, phái đẹp Ban Tài chính Kế toán được thưởng
ngoạn các thắng cảnh nổi tiếng như đồi Vọng Cảnh, hồ Đa Thiện…

Nhà thờ Domaine de Marie

Nhà thờ Domaine De Marie cũng ghi điểm với các chị em bởi thiết kế kiến trúc độc đáo với tường sơn màu hồng, hệ thống mái có hình dáng tự như nhà rông của đồng bào dân tộc Tây Nguyên.

Thiền viện Trúc Lâm

Tại Thiền viện Trúc Lâm, các chị em đặc biệt hứng thú với khu vực vườn hoa với rất nhiều loài hoa đẹp như bông gòn Úc, xác pháo và cẩm tú cầu…

Thác Datanla

Đến thác Datanla, các chị em bị hấp dẫn bởi dòng nước trong veo chảy qua 7 tầng núi đá, dội xuống những phiến đá lớn, tung bọt trắng xóa.

Chia sẻ thêm về chuyến đi, chị Dung cho biết: “Thời tiết Đà Lạt mùa này rất dễ chịu, ẩm thực thì khỏi phải bàn, vô vàng món ăn ngon, rẻ. Đến Đà Lạt nhất định phải ăn đặc sản Lẩu rau, cơm đập niêu hay các món ăn vặt tại chợ đêm như kem bơ, sữa đậu lành nóng, bánh tráng nướng, hoa quả lắc…”

“Đi đâu không quan trọng, quan trọng là chúng ta đi cùng nhau” nhưng vẫn sẽ tuyệt vời hơn là chúng ta cùng nhau đến một nơi thật đẹp. Chị Dung vui vẻ: “Dường như bên nhau, thời gian trôi qua nhanh hơn. Hành trình 3 ngày 2 đêm tuy ngắn nhưng đủ để chúng tôi ghi lại những khoảnh khắc vui vẻ bên nhau. Và tình đồng nghiệp trong một khoảnh khắc nào đó đã trở thành tình thân, thật sự đã quên đi mệt mỏi và những lo lắng, áp lực trong công việc thường ngày! Toàn thể Ban Tài chính Kế toán xin gửi lời cám ơn chân thành đến Ban Lãnh đạo đã tạo điều kiện cho chúng tôi có một chuyến đi ý nghĩa như vậy. Lần nữa chúng tôi tự hào là thành viên của đại gia đình Alphanam!”

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin