Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

TẬP ĐOÀN ALPHANAM TRAO ĐỔI HỢP TÁC ĐẦU TƯ VỚI TẬP ĐOÀN SƠN HÀ

Ngày 25/8/2020, tại 33A Bà Triệu, lãnh đạo hai tập đoàn Alphanam và Sơn Hà đã có buổi gặp gỡ, trao đổi thỏa thuận hợp tác đầu tư với nhiều nội dung quan trọng, nhằm gia tăng năng lực cạnh tranh và sức mạnh nội tại của hai bên.

Tại buổi làm việc, Alphanam và Sơn Hà đã có cơ hội giới thiệu chi tiết về ngành nghề kinh doanh mà hai tập đoàn đang hoạt động, từ đó tìm ra những điểm chung có thể hợp tác, đầu tư cùng phát triển.

Theo đó, Alphanam đề xuất hợp tác với tập đoàn Sơn Hà ở hạng mục nhà máy nước, bể chứa nước sạch, hệ thống xử lý nước thải tại dự án của Tập đoàn tại Sapa – Lào cai và Yên Bái; Tại Đà Nẵng Sơn Hà sẽ là đơn vị đầu tư dự án lắp đặt hệ thống điện mặt trời ở các nhà máy, nhà kho, nhà xưởng của Alphanam.

Ở phía Sơn Hà, tập đoàn đề xuất sẽ trao đổi hợp tác trong lĩnh vực khách sạn bằng phương thức sử dụng các dịch vụ khách sạn của Alphanam.

Với nội dung hợp tác được đề xuất như trên, lãnh đạo 2 tập đoàn đã tiến hành trao đổi và đi đến thống nhất sẽ tiến hành hợp tác đầu tư giữa 2 doanh nghiệp. Lễ ký kết hợp tác toàn diện sẽ được tổ chức vào trung tuần tháng 9/2020.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN