Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

TẬP ĐOÀN ALPHANAM LÀM VIỆC VỚI LÃNH ĐẠO HUYỆN QUỐC OAI

Ngày 25/8/2020, Alphanam đã có buổi làm việc với lãnh đạo huyện Quốc Oai, Hà Nội để bàn về việc tìm kiếm cơ hội đầu tư, góp phần thúc đẩy kinh tế, xã hội địa phương phát triển.

Buổi làm việc có sự tham dự của Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải, TGĐ Nguyễn Minh Nhật và các thành viên trong Ban Lãnh đạo của Tập đoàn Alphanam; Về phía huyện Quốc Oai có sự tham dự của Ông Nguyễn Trường Sơn – Phó Bí thư Huyện ủy, phụ trách công tác chính quyền, Ông Phạm Quang Tuấn – Phó Chủ tịch UBND huyện và các cán bộ phòng Quản lý đô thị và Tài chính của huyện Quốc Oai.

Tại buổi làm việc, ông Phạm Quang Tuấn, đại diện cho lãnh đạo huyện đã khái quát về tình hình kinh tế, xã hội; tiềm năng, lợi thế  đầu tư sản xuất, kinh doanh của Quốc Oai; Cơ chế chính sách ưu đãi, khuyến khích đầu tư và các ngành lĩnh vực khuyến khích đầu tư; Đồng thời cũng giới thiệu các dự án đang kêu gọi, thu hút đầu tư trên địa bàn huyện.

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải cho biết, tập đoàn Alphanam đang quan tâm và tìm hiểu đầu tư vào các dự án Cụm công nghiệp, Khu du lịch sinh thái và Khu đô thị trên địa bàn huyện, đồng thời cũng bày tỏ mong muốn được về đầu tư tại Quốc Oai, góp phần thúc đẩy kinh tế, xã hội địa phương phát triển.

Kết thúc buổi làm việc, phòng Quản lý Đô thị đã dẫn đoàn Alphanam đi thăm quan các dự án trên địa bàn huyện để Tập đoàn có cái nhìn khái quát và thực tế về tiềm năng phát triển của Quốc Oai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN