Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

TẬP ĐOÀN ALPHANAM CÙNG MARRIOTT VÀ INTERCONTINENTAL LÀM VIỆC VỚI LÃNH ĐẠO TỈNH BÌNH ĐỊNH VỀ CÁC DỰ ÁN KHÁCH SẠN, RESORT CAO CẤP

Trong tháng 09/2018, Ban lãnh đạo Tập đoàn Alphanam cùng đại diện Tập đoàn khách sạn Marriott và InterContinental đã có buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Bình Định về dự định triển khai các dự án khách sạn, resort cao cấp trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi làm việc ngày 06/09, Đại diện Tập đoàn Alphanam và Tập đoàn Marriott đã trình bày mong muốn đầu tư xây dựng 2 – 3 dự án lớn trong lĩnh vực khách sạn và resort ven biển ở thành phố Quy Nhơn. Đại diện 2 Tập đoàn nhận định, Bình Định đã sẵn sàng về cơ chế chính sách và nội lực để hỗ trợ các khách sạn mang thương hiệu quốc tế, là thị trường phù hợp
để đầu tư du lịch nghỉ dưỡng.

Ông Hồ Quốc Dũng, chủ tịch UBND tỉnh Bình Định, bày tỏ sự ủng hộ với đề nghị tìm hiểu cơ hội đầu tư tại Bình Định của Alphanam và Marriott. Ông yêu cầu các sở, ban, ngành liên quan sớm giới thiệu một số vị trí cho các nhà đầu tư lựa chọn; đồng thời khẳng định tỉnh sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất để triển khai các dự án mang tầm quốc tế.

Ngày 26/09, Tập đoàn Alphanam đã tiếp tục cùng Tập đoàn InterContinental làm việc với lãnh đạo Bình Định về các dự án khách sạn, resort cao cấp trên địa bàn tỉnh.

Tập đoàn Marriott và InterContinental hiện đang hợp tác chặt chẽ với Tập đoàn Alphanam trong các dự án cao cấp của Tập đoàn tại Đà Nẵng và Lào Cai.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN