Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

TẦM NHÌN TỪ SỰ KIỆN LỄ ĐẶT TÊN M LANDMARK

Ngày 6/ 1 0/20 18 vừa qua là một dấu mốc vô cùng đặc biệt đối với Công ty Cổ phần địa ốc Foodinco (Foodinco) khi diễn ra hành trình kiến tạo dấu ấn đầu tiên mang tên M Landmark.

M Landmark không chỉ là một danh xưng, đó còn là một hành trình nỗ lực không ngừng nghỉ của công ty Foodinco và của các đối tác hàng đầu trên toàn cầu để kiến tạo một dấu ấn đỉnh cao đương đại tại “điểm đến đáng mơ ước nhất Việt Nam” – thành phố Đà Nẵng.

MỘT CÂU CHUYỆN – MỘT HÀNH TRÌNH

Để nói về câu chuyện của M Landmark có lẽ phải quay ngược lại thời gian một chút khi công ty Foodinco có cái bắt tay chiến lược đầu tiên trong quá trình hợp tác lâu dài với Tập đoàn Marriott International – tập đoàn quản lý
khách sạn hàng đầu thế giới từ 4 năm trước. Thành quả nào cũng có những bước đi đầu tiên như thế. Từ những bước đầu thầm lặng và nỗ lực không ngừng, CEO Nguyễn Ngọc Mỹ cùng Foodinco đã tạo nên dấu ấn mới của chính cô ngày hôm nay tại tòa nhà M Landmark, ở số 58 đường Bạch Đằng, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

Lễ đặt tên tòa nhà M Landmark đã được diễn ra trang trọng ấm cúng tại khách sạn Four Points by Sheraton, 118 Võ Nguyên Giáp, Đà Nẵng với ấn tượng đầy cảm xúc, bất ngờ lan tỏa trong không gian sự kiện. Đây là sự kiện đặc biệt chỉ giới hạn những vị khách mời là những người bạn, đối tác thân thiết đã ủng hộ song hành với M Landmark và công ty Foodinco từ buổi đầu.

Trong giờ phút trang trọng nhất của buổi lễ, đích thân Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải đã trao lại tên gọi cùng sứ mệnh bước tiếp cho vị nữ CEO trẻ của Foodinco là Nguyễn Ngọc Mỹ. Đây là giờ phút vô cùng xúc động khi Chủ tịch Tuấn Hải chia sẻ những khoảng thời gian khó quên ngày đầu lập nghiệp và tòa nhà đầu tiên của ông – Sun Hotel tại số 79 Mai Hắc Đế, Hà Nội cũng được người Bố đáng kính đặt tên trao gửi niềm tin và kỳ vọng vào đó. 27 năm là “một bản kế hoạch hoàn hảo” như chính ông đã tâm sự, tòa nhà đầu tiên của Alphanam tại Đà Nẵng mang tên Luxury Apartments & Four Points by Sheraton do con trai Minh Nhật của ông – khi ấy tròn 27 tuổi khởi công xây dựng cách đây 4 năm.

Giờ đây tại mốc 27 năm tiếp theo, ông cũng chính tay trao tặng tên M Landmark do mình đặt cho con gái – CEO Ngọc Mỹ, Tổng giám đốc của Foodinco – Chủ đầu tư dự án tòa nhà M Landmark vào đúng sinh nhật lần thứ 27 của cô thể hiện sự hoàn tất tâm niệm lớn lao đặt nơi thế hệ trẻ kế cận.

Chia sẻ về ý nghĩa của M Landmark, ông Hải đã “bật mí” những ý nghĩa đằng sau tên gọi M Landmark. Là một dự án tâm huyết được phát triển theo một trục chiến lược xuyên suốt bắt đầu từ tên gọi tòa nhà, chữ M khái quát tầm nhìn mang tính quốc tế, còn là đại diện cho đối tác lớn nhất Marriott International. Với một dự án mang tầm quốc tế ngay tại con đường đắt giá nhất Đà Nẵng – Bạch Đằng, con đường quy tụ mọi giá trị về văn hóa- lịch sử – xã hội – kiến trúc, bất cứ ai cũng sẽ muốn đặt một dấu ấn (landmark) của mình nơi đây. Slogan My City (thành phố của tôi), My Home (ngôi nhà của tôi) là nơi hoàn hảo để tận hưởng trọn vẹn “My life” (cuộc sống của tôi). M Landmark không chỉ là My City, My Home, My Life mà còn được hiểu là “My Landmark” – Dấu ấn của tôi tại Đà Nẵng. Nơi đây sẽ đặt những chủ nhân sở hữu tương lai vào vị trí trung tâm, tôn vinh giá trị cá nhân của những doanh nhân thành đạt, văn minh. M Landmark được tạo nên với kỳ vọng sẽ là đại diện cho một thế hệ doanh nhân đương thời, những người sẽ tạo ra dấu ấn đẳng cấp của mình tại Đà Nẵng.

Cũng trong sự kiện, CEO Ngọc Mỹ đã bày tỏ những tâm huyết của mình trên cương vị là Tổng giám đốc Foodinco khi kế thừa những giá trị quý báu mà những thế hệ lãnh đạo trước đã gìn giữ và phát triển. Với trọng trách là một lãnh đạo trẻ với những tầm nhìn cùng thuận lợi và thách thức trước mắt, cô tâm niệm có trách nhiệm “không thay đổi sứ mệnh luôn là người dẫn đầu trong lĩnh vực của mình” vốn luôn là kim chỉ nam hành động của Alphanam 23 năm qua nhằm mang lại những thành tựu gắn liền sứ mệnh phục vụ cộng đồng, hài hòa với lợi ích xã hội để tạo một hệ sinh thái bền vững nhất trong tương lai không xa.

CEO Ngọc Mỹ đã chia sẻ những tâm huyết của mình trên
cương vị là Tổng giám đốc Foodinco

NHỮNG DẤU ẤN CỘNG HƯỞNG

Những ấn tượng về một hành trình mang tên M Landmark được khắc họa, hé mở, liên kết qua những dẫn dắt đến từ sự kiện như âm nhạc, ánh sáng, đồ họa thị giác… Tuy thông tin không được hé lộ nhiều, nhưng những điều đặc biệt nhất làm nên một dấu ấn M Landmark đều được truyền tải và kết nối đưa những người tham dự đến gần hơn điểm nhấn sắp ra mắt bên cầu quay sông Hàn trứ danh.

M Landmark hội tụ tất cả các yếu tố, tinh hoa để làm nên một biểu tượng mới cho thành phố Đà Nẵng. Đó là vị trí bên con đường Bạch Đằng ngay giữa trung tâm thành phố, là vị trí số 58 được gọi là “km số 0” (khởi thủy là Bưu điện trung tâm thời Pháp thuộc, sau này là trụ sở công ty Lương thực Vinafood 3) với lịch sử gắn liền với Đà Nẵng từ thời Pháp thuộc và vẫn nắm giữ vai trò của một con đường quan trọng bậc nhất hiện đại. Địa thế tựa sông Hàn, bên chân cầu quay, nhìn ra bán đảo Sơn Trà tạo ra một tầm nhìn thưởng ngoạn cảnh quan đắt giá cho tòa nhà. M Landmark được xây dựng để tương xứng và hòa hợp với tất cả những giá trị bản địa sẵn có bao gồm địa lý, tầm nhìn, lịch sử xã hội, du lịch và kinh tế cũng như tôn vinh những bản sắc độc đáo của địa phương sở tại.

Những ấn tượng về một hành trình mang tên M Landmark

SỰ HỢP TÁC HOÀN HẢO

Sở hữu những giá trị không thể so sánh, Foodinco đã tạo ra một bước ngoặt để khẳng định nỗ lực đưa M Landmark trở thành tinh hoa của Đà Nẵng, một biểu tượng sống động của Việt Nam trên bản đồ thế giới. Nơi đây sẽ trở thành tâm điểm của toàn cầu, kết nối quá khứ – hiện tại – tương lai, một dấu ấn kết nối thế giới với Đà Nẵng và Việt Nam.

Phát biểu trong sự kiện, đại diện Tập đoàn Marriott – Giám đốc phát triển cao cấp Marriott Intl đã khẳng định Marriott tự hào được hợp tác với Foodinco để tạo nên các dấu mốc như M Landmark và sắp tới là các dự án khác sẽ được triển khai. Về các dự án này, ông cũng vui mừng chia sẻ, mối quan hệ đồng thuận này sẽ tiếp tục được phát triển thông qua Lễ ký kết hợp tác quản lý các thương hiệu khách sạn giữa Marrriott International và Alphanam Group vào ngày 4.10.2018.

M Landmark là một tòa nhà mang tính biểu tượng nên kiến trúc được định hướng phải mang tầm biểu tượng đương đại mà vẫn không phá vỡ cấu trúc của cảnh quan đô thị cũng như địa lý vùng.

Giám đốc phát triển cao cấp Marriott Intl đã khẳng định Marriott tự hào được
hợp tác với Foodinco

Phát biểu trong buổi lễ , đại diện DP Architect Singapore (công ty 50 năm kinh nghiệm với vị trí số một tại Singapore) đã bày tỏ sự trân trọng về tầm nhìn và chiến lược của Foodinco trong việc kiến tạo nên một thiết kế mang tầm vóc quốc tế. DPA cũng tự hào khi được hợp tác cùng Foodinco trong quá trình kiến thiết nên một tòa nhà mang biểu tượng mới của Đà Nẵng và thông qua đó cũng khẳng định năng lực và vai trò của mình đối với thị trường Việt Nam.

Tòa tháp M Landmark với độ cao 45 tầng, cùng 5 tầng hầm với một không gian được thiết kế riêng biệt, chuẩn mực cho những chủ nhân tương lai sẽ sớm được ra mắt tại Đà Nẵng trong thời gian sắp tới. Những thông tin được bảo mật đến phút chót cũng khiến công chúng thêm phần hồi hộp chờ đợi một dấu ấn mới hoàn toàn sắp được chào đón bên cạnh những biểu tượng hàng đầu trứ danh, tạo ra một nốt thăng trên bản nhạc kiến trúc ấn tượng của thành phố.

I. TỔNG QUAN VỀ M LANDMARK
Diện tích đất: 2.473 m²
Diện tích xây dựng: 1.608m²
Mật độ xây dựng: 65%
Chiều cao: 45 tầng
Số tầng hầm: 5 tầng
Bao gồm:
Marriott Courtyard: tầng 6-19
Marriott Executive Apartment: tầng 20-26
M Landmark Residences: tầng 29-42
II. M LANDMARK RESIDENCES
Tổng số căn hộ: 224 căn
Căn Studio: 84 căn
Diện tích: 41.44m2 – 44.56 m2/căn
Căn 1 phòng ngủ: 14 căn
Diện tích: 53.27m²/căn
Căn 2 phòng ngủ: 126 căn
Diện tích: 74.11m² – 84m²

BÀI VIẾT LIÊN QUAN