SÔI ĐỘNG VÀ ẤN TƯỢNG TẠI LỄ MỞ BÁN DỰ ÁN ALTARA RESIDENCES QUY NHƠN

Thị trường bất động sản Quy Nhơn đã sôi động trở lại sau một thời gian dài trầm lắng nhờ Lễ mở bán dự án Altara Residences Quy Nhơn với tên gọi “Tổ ấm hạng sang – Vững vàng pháp lý” được tổ chức ngày 01/11/2020 vừa qua.

Từ lâu nay, dự án căn hộ cao cấp Altara Residences đã được biết đến là “tâm điểm” của thị trường bất động sản Quy Nhơn và mỗi đợt mở bán được tổ chức đều thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. Sự kiện mở bán ngày 01/11 vừa qua cũng không phải là ngoại lệ khi có hàng trăm khách hàng tham dự – một con số ấn tượng trong bối cảnh thị trường Quy Nhơn đang được đánh giá là khá trầm lắng do các tác động của dịch Covid-19.

Sức hút của Altara Residences Quy Nhơn còn được minh chứng bằng sự kiện 5 đơn vị phân phối (Hải Phát Land; BNG Homes; Vạn Tín Land; Khang Thịnh Land; Cen Homes Quy Nhơn) và Ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam (MSB) đã cùng với Chủ đầu tư CTCP Foodinco Quy Nhơn và Đơn vị Tư vấn & Quản lý bán hàng VIREX ký kết hợp tác chiến lược để sớm đưa các căn hộ hạng sang của Altara Residences Quy Nhơn đến với khách hàng phố biển.

Ngay tại sự kiện mở bán, rất nhiều khách hàng đã hoàn thành thủ tục đặt cọc cũng như tiến hành ký kết hợp đồng để trở thành chủ nhân của các căn hộ tại Altara Residences Quy Nhơn. Theo dự kiến, Altara Residences Quy Nhơn sẽ tiến hành bàn giao các căn hộ và đi vào vận hành từ Quý I/2021.

Bên cạnh lợi thế về thời điểm bàn giao như kể trên, Altara Residences Quy Nhơn còn được khách hàng tin tưởng lựa chọn nhờ sở hữu một loạt các lợi thế về vị trí, hệ thống tiện ích hiện đại, pháp lý vững chắc. Ngoài ra, chất lượng thi công luôn đảm bảo theo các tiêu chuẩn quốc tế cũng là một lý do quan trọng để Altara Residences Quy Nhơn chinh phục cảm tình của khách hàng.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin