SDESIGN: ĐI LÊN TỪ ĐỒNG HÀNH “TEAMWORK”

“Team Together Everyone Achieve More “

“Vị nhạc trưởng” của Sdesign – kiến trúc sư Salvador Pérez Arroyo với hành trình 45 năm “Cuộc đời thử nghiệm”, sở hữu trên 50 giải thưởng lớn nhỏ và hàng trăm công trình tại Châu Âu. Nhưng điểm đến cuối cùng, ông chọn Việt Nam. Với hơn 40 kiến trúc sư trong nước và 10 kiến trúc sư nước ngoài, ông và Sdesign đang tạo thành một “ Teamwork” hoàn chỉnh.

Năm 2011, Công ty CP Thiết kế Salvador và Cộng Sự (gọi tắt là Sdesign) được sáng lập dưới sự dẫn dắt của kiến trúc sư nổi tiếng Salvador Pérez Arroyo (chủ tịch HĐQT) cùng bà Nguyễn Hải Yến (TGĐ) và bà Nguyễn Ngọc Mỹ.
Khi đó, nền kinh tế thị trường còn nhiều non kém, ngành xây dựng và bất động sản đang gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên, ba nhà sáng lập cùng những cộng sự đắc lực đã vững vàng vượt qua mọi thách thức, tìm kiếm thành tựu cho tương lai. Sau 7 năm có mặt trên thị trường, thành công đã gọi tên SDesign với những dấu ấn vững vàng trong ngành kiến trúc.

7 năm không ngừng sáng tạo

Sự chuyển mình liên tục của Sdesign hiện hữu cùng những thành tựu to lớn mà Công ty đạt được tại các công trình trên khắp Việt Nam và thế giới. Có những công trình đã trở thành biểu tượng đi cùng năm tháng, tô điểm cho những vùng đất của Tổ Quốc hình chữ S thân yêu như Quảng Ninh – Sài Gòn – Phú Quốc. Đặc biệt phải kể đến thành công với quy hoạch thành phố Hạ Long – Quảng Ninh với nhiều công trình trọng điểm.

Sdesign tự hào với những thiết kế mang lại giá trị sống bền vững mà ai cũng muốn hướng tới. Mỗi công trình từ giai đoạn bắt đầu đến khi hoàn thiện, Sdesign đều hướng đến sự hài lòng của chủ đầu tư. Luôn duy trì tính kế thừa, chú trọng bảo tồn, kiến tạo trong xử lý và làm mới tư duy tại các dự án tham gia, Sdesign lấy uy tín làm đầu song hành cùng phát triển bền vững doanh nghiệp.

Sáng tạo đối với Sdesign được bao hàm toàn vẹn thẩm mỹ, các tiêu chuẩn, nhu cầu, mức độ đầu tư, chất lượng xây dựng bền vững và an toàn, quy mô dự án, văn hóa vùng miền. Và để giữ uy tín, quy hoạch Sdesign mang lại chính là ứng dụng và đảm bảo tốt nhất các giải pháp khoa học kỹ thuật, kiến trúc, công trình xanh… cũng như hiệu quả suốt quá trình thực hiện.

Để duy tri được điều đó, ban lãnh đạo và các cộng sự luôn đồng lòng cùng đồng hành để thành công. Đó chính là sức mạnh Sdesign có được.

2018 – Mở rộng quy mô hoạt động

Mỗi thành viên của Sdesign, từ sự nỗ lực và trách nhiệm với công việc, đến sáng tạo không ngừng, rồi gắn bó cũng chính bởi nguồn cảm xúc “Yêu từ cái nhìn đầu tiên”. Thành quả của “tình yêu đầu tiên” nhân rộng giữa tình yêu nghệ thuật và giá trị đời sống tới tay khách hàng – những người gửi trọn niềm tin cho Sdesign.

2017 là một năm đáng nhớ với nhiều thành tựu lớn, nổi bật là Sdesign vinh dự đón nhận giải thưởng của Ashui Awards 2017 – hạng mục “Dự án tương lai của năm” với dự án Quy Hoạch khu đô thị Hùng Thắng – tỉnh Quảng Ninh.

Không dừng lại ở đó, để mở rộng tầm ảnh hưởng tại Việt Nam, năm 2018 Sdesign sẽ chính thức thành lập công ty thiết kế phía Nam do kiến trúc sư Nguyễn Trung Hiếu (Giám đốc thiết kế) đảm nhiệm. Đồng thời, tiếp tục liên kết hợp tác kiến trúc sư trong và ngoài nước, tạo ra các quy hoạch mang giá trị.

Để có được những dấu ấn của mình, Sdesign tự hào có thể nói cùng nhau: “Trong một tập thể, khi chúng ta chia sẻ cùng nhau, tất cả mọi người đều thành công hơn – Team Together Everyone Achieve More “

Cung quy hoạch, hội chợ, triển lãm và văn hóa tỉnh Quảng Ninh
Bảo Tàng Thư Viện Tỉnh Quảng Ninh – Thành phố Hạ Long
Dự án cầu Nguyễn Thái Học – TP Long Xuyên

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin