SẮC MÀU ALPHANAM VÀ NHỮNG ĐIỀU ĐỌNG LẠI

24 năm – một chặng đường, Alphanam Group đã kỷ niệm 24 năm tuổi bằng một sự kiện rực rỡ đúng với chủ đề “Sắc màu Alphanam”, để lại những dấu ấn sâu đậm và những kỷ niệm không thể nào quên với toàn thể những người tham dự.

Chặng đường 24 năm thế sự xoay vần và đổi thay, Alphanam Group đã trở thành một mái nhà thân thuộc, chứng kiến sự trưởng thành của biết bao thế hệ nhân viên, để giờ đây Alphanam Group vô cùng tự hào về một đội ngũ gần 1.500 con tim cùng một nhịp đập, chung một chí hướng. 24 năm đó, bằng nhiệt huyết, đam mê, bằng sự trí tuệ và kiên trì, bằng triết lý kinh doanh sâu sắc “Đi trước một bước”, Alphanam Group đã trở thành một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam và ghi dấu thương hiệu trên dải đất hình chữ S bằng hàng loạt những công trình mang tính giá trị bền vững.

Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải có những
chia sẻ xúc động và chân thành tại Lễ kỷ niệm

19/8/2019, Alphanam Group kỷ niệm tròn 24 năm thành lập bằng một sự kiện rực rỡ những thành công và đa dạng những sắc màu.

Gian hàng “Sắc màu Alphanam” đã trở thành nơi để người Alphanam phô diễn những tài năng, báo cáo những thành tích đã đạt được trong 6 tháng đầu năm 2019. 10 đội thi, 10 gian hàng, mỗi gian hàng đều mang màu sắc và sắc thái riêng, thể hiện đặc trưng của từng đội. Sản phẩm được bán tại các gian hàng đều do thành viên của mỗi đội tự tay làm và chuẩn bị, và mỗi mặt hàng bán ra đều được trao đổi bằng “Alphanam đồng”. Tất cả đã tạo nên một “Sắc màu Alphanam” đặc biệt và không đâu có ngoài Alphanam.

TGĐ Nguyễn Minh Nhật và TGĐ Nguyễn Ngọc Mỹ
phát biểu tại buổi lễ

Đêm Gala Diner đã đưa người Alphanam qua một hành trình đầy cảm xúc, từ hân hoan, xúc động đến bùng nổ và tự hào. Mở đầu Gala Diner, “Bài ca Alphanam” vang lên đầy hào hùng, thể hiện niềm tự hào, tinh thần của những con người Alphanam trên mọi miền Tổ quốc “Tự hào thay chúng ta là Alphanam, chúng ta là chiến sĩ tiên phong…”.

Nếu coi Alphanam Group chính là một công trình mang giá trị bền vững với thời gian thì Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải chính là viên gạch nền móng đầu tiên làm nên giá trị ấy.

Tại buổi lễ, Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải đã có những chia sẻ vô cùng xúc động và chân thành về chặng đường phát triển 24 năm qua của Tập đoàn: “Lễ kỷ niệm 24 năm thành lập ngày hôm nay tôi coi như một buổi tập dượt. Và Alphanam sẽ có thêm 75, 76 lần tập dượt nữa để chuẩn bị cho Alphanam tròn 100 năm thành lập. 24 năm qua, Alphanam phát triển dựa trên 3 nền tảng triết lý, đó là ý chí – tri thức và tình cảm. Nền tảng đó đã gây dựng nên một gia đình Alphanam ngày hôm nay, một Alphanam Group đang lớn lên từng ngày. Và chúng ta hãy cùng hy vọng rằng, thế hệ này sẽ tiếp nối thế hệ kia để tiếp tục dựng xây niềm tự hào Alphanam, gắn cùng niềm tự hào của Việt Nam để phát triển bền vững và trường tồn.”


Cảm xúc như lắng lại với những chia sẻ chân thành của Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải, của Tổng Giám đốc Mr. Nguyễn Minh Nhật và Ms. Nguyễn Ngọc Mỹ, mỗi một cá nhân trong khán phòng dường như càng thêm tự hào khi được trở thành một thành viên của gia đình Alphanam. Niềm tự hào càng thêm cuồn cuộn khi clip “24h của người Alphanam” được trình chiếu, ở đó, mỗi một người Alphanam đều thấy đâu đó thấp thoáng bóng dáng của mình.

Phần chơi trò chơi và bốc thăm trúng thưởng đã làm cho khán phòng tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia như bùng nổ bởi những niềm vui và sự hào hứng, những nụ cười đã đọng lại thật sâu trên khuôn mặt những con người Alphanam.


Khép lại đêm Gala Dinner, ca khúc “Cám ơn tình yêu” cất lên đầy lắng đọng và cảm xúc như lời cảm ơn tới những thành viên của gia đình Alphanam đã luôn đoàn kết, kề vai sát cánh cùng nhau chinh phục những thành công. Tin chắc rằng, những xúc cảm này sẽ là kỷ niệm đẹp, là hành trang để người Alphanam tiếp tục vững bước trên những hành trình mới.

NHỮNG HÌNH ẢNH ẤN TƯỢNG TẠI SỰ KIỆN

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin