NHỮNG TRẢI NGHIỆM ĐÁNG NHỚ CỦA “NHÂN VIÊN NHÀ CEN”

TẠI KHÁCH SẠN ALTARA SUITES

Trở thành đối tác chiến lược giữ vai trò phân phối độc quyền các căn hộ King Palace, để hiểu thêm về Alphanam Group và những dự án do Alphanam đầu tư, CenLand đã tổ chức một buổi thăm quan và trực tiếp trải nghiệm mô hình hoạt động của khách sạn Altara Suites. Cùng Alphanam Newsletter theo “dấu chân” của đội quân CenLand để xem những vị khách đặc biệt này cảm nhận thế nào khi đặt chân đến khách sạn Altara Suites nhé.

Nhân viên CenLand chụp ảnh lưu niệm cùng Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải tại bể bơi của khách sạn Altara Suites

Bỏ lại cái lạnh mùa đông tại Thủ đô Hà Nội, đoàn chúng tôi đã có một chuyến đi thú vị để được trực tiếp trải nghiệm mô hình quản lý và vận hành tại khách sạn Altara Suites Managed by Ri-Yaz Hotels & Resorts – Thương hiệu khách sạn căn hộ cao cấp của Alphanam Group.

Cảm giác đầu tiên khi bước vào sảnh chính là sự ấn tượng không chỉ đến từ thiết kế sang trọng và đẳng cấp mà còn lại sự tận tình và chu đáo của đội ngũ nhân viên nơi đây, đem lại cảm giác được trân trọng và ấm áp như những người trong gia đình đang đón người thân đi xa trở về. Trong những khoảng thời gian khám phá tiếp theo, mỗi người trong đoàn đều có những suy nghĩ và tâm tư riêng, nhưng tất cả đều đồng ý với nhau về việc đã học hỏi được không ít trong cách mà Ri-Yaz Hotels & Resorts đã biến Altara Suites thành một trong những điểm đến ưa thích bậc nhất của du khách khi đặt chân tới Đà Nẵng.

Trải nghiệm dịch vụ căn hộ tại đây có lẽ là những bài học đáng nhớ nhất với chúng tôi, những người đang trong tâm thế đi “tầm sư học đạo”. Mỗi căn hộ tại Altara Suites được xem như “căn nhà thứ 2” của du khách. Trong chuyến đi này, có lẽ thời gian ngắn hay dài cũng không có giá trị gì khi mỗi khoảnh khắc chúng tôi lưu trú tại nơi đây đều là kỷ niệm đáng nhớ, đều là kiến thức đáng khắc cốt ghi tâm, một hình mẫu đáng để học hỏi.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH BUỔI TRẢI NGHIỆM CỦA CENLAND

TẠI KHÁCH SẠN ALTARA SUITES – ĐÀ NẴNG

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin