Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ CỦA TỌA ĐÀM ”ĐỂ TRỞ THÀNH NHÀ LÃNH ĐẠO TUYỆT VỜI”

Sáng ngày 23/1/2021, Chương trình Talk & Share “Để trở thành nhà lãnh đạo tuyệt vời” được tổ chức tại trụ sở 33A Bà Triệu, Hà Nội. Các CBQL, CBNV đã được lắng nghe những chia sẻ quý báu từ diễn giả đặc biệt của Tọa đàm – Madame Hà Thu Thanh, cũng như học hỏi những kinh nghiệm của nhau để lãnh đạo bản thân, chinh phục những mục tiêu trong công việc, trong cuộc sống.

Chương trình có sự tham dự đặc biệt của Madame Hà Thu Thanh – Chủ tịch Hội đồng thành viên Deloitte Việt Nam trong vai trò diễn giả dẫn dắt tọa đàm; Ms. Nguyễn Thị Tùng Vân – Chánh Văn phòng CLB Doanh nhân Sao đỏ; Ms. Lê Thanh Hằng – Giám đốc điều hành Mạng lưới Doanh nghiệp Việt Nam hỗ trợ phát triển quyền năng phụ nữ (VBCWE); các thành viên CLB Doanh nhân kế cận Thanh Hóa. Về phía Alphanam có sự tham gia của Tổng giám đốc Nguyễn Minh Nhật; Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ cùng Ban Lãnh đạo, Ban Điều hành đến từ các Công ty thành viên của Alphanam Group. Đặc biệt, chương trình có sự tham dự của 100 CBQL, CBNV Tập đoàn.

Phát biểu mở màn chương trình, Ms. Đào Thị Thu Giang chia sẻ: “Tôi mong muốn chúng ta đều có thể lãnh đạo được bản thân, trở thành người có giá trị, lan tỏa tinh thần Alphanam đến cộng đồng doanh nghiệp và đến xã hội”.

Vị khách mời đặc biệt của chương trình là Madame Hà Thu Thanh – Người đã lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đến các thành viên Đại gia đình Alphanam, cũng là người tham gia vào quá trình hiệu đính cuốn sách “Self Leadership” – Cuốn sách đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam viết về chủ đề lãnh đạo bản thân tính đến thời điểm hiện tại. Madame Hà Thu Thanh khẳng định: “Lãnh đạo bản thân còn khó hơn cả chinh phục những đỉnh núi. Đó là cả một quá trình, khi lãnh đạo bản thân thành công thì sẽ lãnh đạo nhiều thứ thành công. Nếu lãnh đạo được bản thân, bạn sẽ không rơi vào tình trạng kiệt sức, chán nản và tránh việc đổ lỗi cho người khác. Lãnh đạo bản thân để đóng góp cho gia đình, cho tổ chức, cho xã hội”.

Trong phần thứ hai của chương trình, các CBQL và CBNV đã được tham gia đào tạo về chủ đề “Để trở thành nhà lãnh đạo tuyệt vời”. 6 đội thi đã tham gia thảo luận về các chủ đề khác nhau để hiểu rõ hơn, chính xác hơn về vấn đề lãnh đạo bản thân cũng như việc áp dụng vào thực tế cuộc sống và công việc.

Chương trình Talk & Share “Để trở thành nhà lãnh đạo tuyệt vời” đã tạo ra không gian trao đổi sâu sắc về các quan điểm lãnh đạo, thảo luận những nội dung hay về nghệ thuật “Lãnh đạo bản thân” trong tựa sách cùng tên được giới thiệu bởi Madame Hà Thu Thanh, đồng thời mang đến rất nhiều nguồn cảm hứng cho các CBQL, CBNV tham dự.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN