NHỮNG KHÁCH MỜI ĐẶC BIỆT SẼ XUẤT HIỆN TRONG TỌA ĐÀM TẠI HỘI NGHỊ NHÂN SỰ 2023 CỦA ALPHANAM

Sự kiện Hội nghị Nhân sự 2023 của Alphanam được tổ chức vào tháng 5/2023 sẽ có sự xuất hiện của nhiều khách mời đặc biệt tham gia tọa đàm. Đây là những chuyên gia, tư vấn chiến lược nổi tiếng trong lĩnh vực Quản trị Nhân sự; hứa hẹn sẽ đem đến những thông tin, những chia sẻ đầy giá trị.

Bước vào tuần làm việc đầu tiên của tháng 5, Ban Tổ chức chương trình Hội nghị Nhân sự 2023 “Vững nội lực – Vượt thách thức” vẫn đang tiếp tục sát sao trong các khâu chuẩn bị để triển khai sự kiện đặc biệt này vào ngày 10/5/2023.

Sau khi công bố thông tin, chương trình đã thu hút được không ít sự quan tâm của Đại gia đình Alphanam. Để tiếp tục đem đến những thông tin thú vị về chương trình, BTC xin hé lộ những khách mời đặc biệt sẽ xuất hiện trong tọa đàm được diễn ra tại Hội nghị Nhân sự 2023 của Alphanam.

Các khách mời Tọa đàm

Ông Ngô Quý Nhâm – Giảng viên Trường Đại học Ngoại Thương, Nhà tư vấn Doanh nghiệp. Ông được biết đến là chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực đào tạo, tư vấn về chiến lược và quản trị nhân sự cho nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn như: Tổng công ty tài chính cổ phần Dầu khí, VNPT, Techcombank, Vietnam Airlines…

Ông Hoàng Việt Cường – Giám đốc Dịch vụ Tư vấn Tái cấu trúc Doanh nghiệp, PwC Việt Nam. Ông có hơn 20 năm đảm nhận vai trò quản lý điều hành, quản lý cao cấp đồng thời phụ trách công tác chiến lược, chuyển đổi và tái cấu trúc cho nhiều doanh nghiệp bất động sản, sản xuất, xây dựng hàng đầu Việt Nam, các Tổng công ty lớn của Nhà nước, các tập đoàn nước ngoài…

Ông Hồ Hoàng Hải – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Phú Thành. Ông đã trải qua nhiều ngành nghề khác nhau, hoạt động trong nhiều lĩnh vực từ sản xuất mái hiên di động; cung cấp dịch vụ chụp ảnh, quay camera kĩ thuật số cho đến sản xuất bảng điện tử LED công nghệ cao. Công ty Cổ phần Phú Thành là kết quả của 26 năm mà ông đã không ngừng phấn đấu và nỗ lực.

Ông Nguyễn Minh Nhật – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Alphanam, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Alphanam. Ông là một “thủ lĩnh” trẻ tài ba của Alphanam, là người không chỉ “truyền lửa” cho những quyết tâm mà còn là một người tiên phong với tinh thần “Đi trước một bước”, dẫn dắt Alphanam trong từng hành động của thời kỳ đổi mới và trên hành trình hướng đến cột mốc Alphanam 1/2 thế kỷ.

Bà Nguyễn Ngọc Mỹ – Tọa đàm được diễn ra dưới sự điều phối của bà Nguyễn Ngọc Mỹ – Phó Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Alphanam, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Địa ốc Alphanam – Doanh nhân Sao Đỏ 2022. Ms. Ngọc Mỹ không chỉ là một lãnh đạo trẻ của Alphanam mà còn là người có tầm ảnh hưởng, người truyền cảm hứng trên thương trường. Bà được mời tham gia nhiều chương trình tọa đàm, hội thảo với vai trò khách mời cũng như là host – điều phối các cuộc đối thoại, trò chuyện với các diễn giả.

Những nội dung hấp dẫn, mang tính thời sự về tầm quan trọng của nhân sự, mô hình quản trị và tính thực tiễn ở doanh nghiệp sẽ được chia sẻ tại Tọa đàm. Đại gia đình Alphanam hãy tiếp tục theo dõi những thông tin mới về chương trình Hội nghị nhân sự 2023 được cập nhật liên tục trên các kênh Truyền thông Nội bộ của Alphanam.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin