NHIỀU CUNG BẬC CẢM XÚC TRONG KHÓA HỌC ĐÀO TẠO “HÀNH TRÌNH TRƯỞNG THÀNH”

Ngày 07/11/2020, các cán bộ quản lý của Alphanam đã cùng tham gia khoá học đào tạo “Hành trình trưởng thành” dưới sự dẫn dắt của giảng viên, doanh nhân Đỗ Thùy Dương – người sáng lập Công ty Cổ phần Hội tụ Nhân tài TalentPool.

Với lối dẫn dắt nhẹ nhàng mà lôi cuốn, doanh nhân Đỗ Thuỳ Dương đã cùng các cán bộ quản lý của Alphanam nhìn lại “dòng sông cuộc đời” với những điểm tích cực và hạn chế của mỗi người từ thời ấu thơ cho đến hiện tại.

Tham dự khóa học, các cán bộ quản lý sẽ cùng nhìn nhận về niềm tin, về cách mỗi người đối diện với thực tại của cuộc sống, về cách mỗi người vượt qua không ngủ quên trong thành công của quá khứ và đặc biệt là về những kỹ năng sẽ là hành trình giúp mỗi người phát triển trong tương lai.

Tại khoá học, các cán bộ quản lý của Alphanam cũng có cơ hội làm việc nhóm, cùng nhau phân tích những kỹ năng quản lý, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng về mặt chuyên môn cần thiết phải có cho những vị trí cụ thể, từ đó giúp mỗi người tự tham chiếu lại bản thân để có lộ trình học tập phát triển cho chính bản thân mình.

Khi được hỏi về “trưởng thành là gì”, các cán bộ quản lý đều hiểu rằng, đó chính là việc chúng ta lớn lên không chỉ về mặt tuổi tác mà còn cả trong cảm xúc, suy nghĩ và hành động. Trưởng thành được thể hiện ở cảm xúc yêu thương, sẻ chia, thông cảm với mọi người xung quanh. Đồng thời, người trưởng thành sẽ có những suy nghĩ và hành động tích cực, hướng đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống.

Ngoài ra, sự trưởng thành còn được chứng minh bằng việc khi gặp vấp ngã hay thất bại, người trưởng thành sẽ tự mình đứng lên, đương đầu với mọi sóng gió một cách kiên cường, chấp nhận thực tại, cố gắng bước tiếp cuộc đời của mình.

Buổi học kết thúc để lại nhiều động lực, suy nghĩ tích cực và dư âm trong mỗi cán bộ quản lý của Alphanam.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin