Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

NGƯỜI ALPHANAM KHỞI ĐỘNG QUÝ IV VỚI CHƯƠNG TRÌNH “QUYẾT LIỆT, ỨNG BIẾN ĐỂ TĂNG TỐC”

Sáng ngày 2/10/2021, Chương trình trực tuyến “Quyết liệt, ứng biến để tăng tốc” – sự kiện có thể coi là mở màn cho chiến dịch tăng tốc của Alphanam Group trong 3 tháng cuối năm 2021 đã diễn ra trên nền tảng Zoom. Trong điều kiện “bình thường mới”, những thông điệp của chương trình đã mang đến cho các thành viên Đại gia đình Alphanam tinh thần quyết tâm cho một Quý IV với những thách thức và cơ hội mới đang chờ đợi phía trước.

Để thích nghi, tồn tại và phát triển trong một môi trường liên tục biến động, không có cách nào khác ngoài việc chúng ta phải luôn hoàn thiện mình mỗi ngày và quyết liệt ứng biến với mọi tình huống có thể xảy ra. Người Alphanam bước vào Quý IV với tâm thế tấn công và tinh thần quyết tâm tăng tốc để cán đích những mục tiêu đã đặt ra trong 3 tháng cuối năm 2021! “Ngày làm việc hiệu quả, tuần làm việc kết quả” chính là khẩu hiệu mà mỗi thành viên sẽ đặt ra để chứng tỏ giá trị bản thân đối với tổ chức.

NGƯỜI ALPHANAM KHỞI ĐỘNG QUÝ IV VỚI CHƯƠNG TRÌNH "QUYẾT LIỆT, ỨNG BIẾN ĐỂ TĂNG TỐC''
NGƯỜI ALPHANAM KHỞI ĐỘNG QUÝ IV VỚI CHƯƠNG TRÌNH "QUYẾT LIỆT, ỨNG BIẾN ĐỂ TĂNG TỐC''
Người Alphanam lại một lần nữa ”nhuộm đỏ” không gian zoom

Chia sẻ về chủ đề “Tồn tại hay không tồn tại”, Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải khẳng định: “Người Alphanam luôn bảo ban nhau rằng, trong cái “nguy” có cái “cơ”. Năm vừa qua, dù phải chịu những tổn thất nhưng chúng ta đã chủ động tấn công và vượt qua nhiều thách thức. Mục tiêu của chúng ta bây giờ là làm thế nào để tiếp tục tấn công và tồn tại, bởi bây giờ không có khái niệm “hết dịch”, mà là “giảm thiểu sự rủi ro do dịch”. Đây là lúc mà chúng ta lấy tấn công làm phòng thủ, thấm nhuần tinh thần “Đi trước một bước”. Chúng ta phải giữ được khách hàng, giữ được niềm tin của khách hàng. Chính chúng ta phải có niềm tin vào con đường chúng ta đi.”

Đồng thời, Chủ tịch mượn lời của Thủ tướng Phạm Minh Chính “lúc thuận lợi, chúng ta có nhau. Lúc khó khăn, chúng ta chia sẻ với nhau” để nói về tinh thần đoàn kết của người Alphanam: “Đây là lúc chúng ta chuyển đổi về tư duy sang hành động. Cán bộ nhân viên đoàn kết đồng lòng, tôn trọng tính kỷ luật”.

Chủ tịch cũng gửi thông điệp về tinh thần “quyết liệt, ứng biến để tăng tốc” của người Alphanam trong Quý IV: “Trước đây, chúng ta làm vì thấy vui, để thấy mình có giá trị. Nhưng bây giờ tôi muốn thay đổi thành “làm gì có giá trị để mình vui?”. Khẩu hiệu bây giờ sẽ là “ngày làm việc hiệu quả, tuần làm việc kết quả”. Năng suất lao động cần tính từng ngày theo tiêu chí thông tin nhanh, phối hợp nhanh, dứt điểm nhanh. Tất cả các bộ phận cần đốc thúc tinh thần quyết liệt hơn. Để bù lại những mất mát của 3 quý vừa qua, đòi hỏi ở chúng ta nhiều nghị lực. Mỗi ngày hãy luôn cố gắng làm được những điều tốt đẹp nhất, để chống Covid và để tồn tại.”

Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải, Tổng giám đốc Nguyễn Minh Nhật và Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ

Đại diện các bộ phận, ban, phòng Alphanam Group đã chia sẻ về chủ đề “Quyết liệt ứng biến để tăng tốc” trong Quý IV/2021. Tinh thần “quyết liệt ứng biến” tại mỗi đơn vị có những điểm đặc biệt riêng để mỗi bộ máy vận hành và tăng tốc một cách hiệu quả nhất. Trạng thái “quyết liệt ứng biến” sẽ được người Alphanam thực hiện triệt để trong những tháng cuối năm 2021 để cả Tập đoàn cùng tăng tốc hướng đến những mục tiêu đã đề ra.

Bên cạnh đó, món quà đặc biệt – những lời ca tiếng hát đã được gửi từ chính những thành viên của gia đình Alphanam. Hai tiết mục “Tình ca Tây Bắc” của Mr. Hoàng Thiên Phúc – Chuyên viên Ban nhân sự và Ms. Đinh Thị Hương Thảo – Chuyên viên kiểm soát TCKT&TT; “Covi nhanh đi đi” của Mr. Phạm Đức Vương – Phó Phòng Kinh doanh – CTCP VIREX đã để lại những ấn tượng không thể nào quên dành cho những thành viên tham dự chương trình.

Mr. Hoàng Thiên Phúc – Chuyên viên Ban nhân sự và Ms. Đinh Thị Hương Thảo- Chuyên viên kiểm soát TCKT&TT
Mr. Phạm Đức Vương – Phó Phòng kinh doanh – CTCP VIREX

Trong trạng thái “bình thường mới”, “con tàu” Alphanam đang cần tăng tốc nhanh hơn, bởi vậy mỗi cá nhân phải tự xác định vai trò của mình, phấn đấu nâng tầm giá trị bản thân mỗi ngày để không bao giờ bị bỏ lại phía sau hoặc phải rời tàu. Thân chúc Đại gia đình Alphanam sẽ có một năm 2021 hiệu quả và thành công, chúng ta nhất định sẽ tạo nên một năm 2021 với những dấu ấn rực rỡ!

————————-

Website Alphanam Group: https://alphanam.com.vn/

Fanpage Alphanam Group: https://www.facebook.com/alphanamgroupvn

Youtube Alphanam Group: https://www.youtube.com/channel/UCoZUvALUG4qyeuMLxTXIgZA

Website Alphanam Family: https://alphanamfamily.com/

Youtube Alphanam Family: https://www.youtube.com/channel/UCue5gbHxqRtoUXZ2R33bWqQ

#alphanam #alphanam_group #tập_đoàn_alphanam

BÀI VIẾT LIÊN QUAN