Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

MS. NGUYỄN NGỌC MỸ VINH DỰ NHẬN BẰNG KHEN CỦA BỘ TRƯỞNG BỘ XÂY DỰNG

Ngày 27/7 vừa qua, Ms. Nguyễn Ngọc Mỹ đã vinh dự được Bộ trưởng Bộ Xây dựng tặng bằng khen vì có nhiều thành tích xuất sắc trong công tác, có nhiều đóng góp cho sự phát triển của thị trường Bất động sản Việt Nam.

Lễ trao tặng bằng khen của Bộ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Hồng Hà cho các cá nhân ưu tú có thành tích nổi bật trong công tác và đóng góp tích cực cho sự phát triển của thị trường Bất động sản Việt Nam đã diễn ra vào ngày 27/7 vừa qua. Trong sự kiện này, một trong hai cái tên đã xuất sắc được vinh danh là Ms. Nguyễn Ngọc Mỹ, Ủy viên HĐQT Tập đoàn Alphanam.

Từ khi bước chân vào lĩnh vực bất động sản, Alphanam đã đạt nhiều thành công lớn với những dự án bất động sản, khách sạn cao cấp trên cả nước như Luxury Apartment Đà Nẵng, Four Points by Sheraton Đà Nẵng, Altara Suites Đà Nẵng hay King Palace Hà Nội. Trong những thành công đó, dấu ấn của Ms. Nguyễn Ngọc Mỹ là không thể phủ nhận. Chị đã có những đóng góp quan trọng trong quá trình làm việc với các thương hiệu hàng đầu thế giới, đem về các bản hợp đồng uy tín cho Tập đoàn cũng như giúp cho thị trường Việt Nam có thêm những sản phẩm chất lượng. Là một thành viên tích cực của Hiệp hội Bất động sản Việt Nam,

BÀI VIẾT LIÊN QUAN