Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

MỘT NGÔI NHÀ ĐỂ GẮN BÓ VÀ HƠN THẾ NỮA

Gắn bó với Altara Suites từ những ngày đầu tiên từ khi khách sạn còn chưa đi vào hoạt động, Ms Nguyễn Thị Mỹ Linh đã học được nhiều kinh nghiệm quý báu và tìm thấy công việc lý tưởng tại Altara Suites Đà Nẵng. Cô được học hỏi, được khám phá bản thân. Môi trường làm việc chuyên nghiệp, công bằng và tràn đầy tình thương đã khơi gợi trong cô mong muốn được cống hiến nhiều hơn nữa, bởi cô biết rằng chỉ cần bản thân cố gắng, thì sẽ dành được kết quả xứng đáng. Hơn 1 năm làm việc, từ một nhân viên, Mỹ Linh giờ đây đã trở thành Trưởng nhóm – Bộ phận Buồng phòng.

HÃY CÙNG LẮNG NGHE CHIA SẺ VỀ MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC CŨNG NHƯ NHỮNG KỶ NIỆM CỦA MỸ LINH TẠI ALTARA SUITES ĐÀ NẴNG NHÉ

Với những người trẻ tuổi ngày nay, thay đổi công việc không có gì là lạ. Nhưng bản thân mỗi người ai cũng muốn tìm cho mình một công việc gắn bó lâu dài. Có nhiều yếu tố để giữ một cá nhân gắn bó lâu dài với một nơi làm việc và 3 yếu tố quan trọng nhất theo tôi nghĩ đó là: quan hệ đồng nghiệp, tính chất công việc và phúc lợi của nhận viên. Và tại Altara Suites của chúng tôi có cả 3 yếu tố đó.

Tham gia từ lúc ngôi nhà còn mang tên Luxury Apartment đến bây giờ đã là Altara Suites managed by Ri-Yaz, tính ra đã là hơn 1 năm rồi. Và một năm làm việc tại đây là khoảng thời gian chứa đầy ắp những kỷ niệm, trải nghiệm và thử thách. Tại đây, tôi cảm thấy mình được thoải mái và vui vẻ, bởi lẽ tôi cảm nhận được sự quan tâm và thấu hiểu nhau của đồng nghiệp như những người thân trong gia đình, cùng với sự quan tâm giúp đỡ của các lãnh đạo đối với nhân viên.

Ngay từ khi khách sạn đang trong giai đoạn chưa đi vào hoạt động, ban lãnh đạo đã luôn cố gắng hỗ trợ cho chúng tôi nhiều nhất có thể, đó là từ những khoản trợ cấp tăng ca hay những buổi tiệc nội bộ… như những phần thưởng khích lệ để cho những nhân viên như chúng tôi có thể yên tâm công tác và cố gắng hết mình trong công việc.

Có thể nói, trong suốt quá trình làm việc tại Altara Suites hơn một năm qua thì thời gian khách sạn mới đi vào hoạt động có lẽ đã để lại trong tôi nhiều kỷ niệm nhất. Tôi vẫn nhớ như in cái ngày đầu tiên bắt đầu làm việc đó là ngày 27/6/2017. Lúc đó, chỉ có khối văn phòng hoạt động, bộ phận Housekeeping và Front office chỉ vừa mới thành lập.

Thời kỳ đầu làm việc thực sự “rất cực”, cả bộ phận Housekeeping chỉ có 8 người, phòng ốc chưa hoàn thiện, chưa có đủ dụng cụ nên phải tận dụng tối đa những thứ có sẵn. Vì hồi đó còn rất nhiều công nhân xây dựng, có những ngày phải chờ thang máy đến cả một, hai tiếng, nên chúng tôi phải bưng đồ đạc leo lên mấy tầng để cho kịp thời gian phục vụ cho khách hàng.

Khi đón những đợt khách thử nghiệm đầu tiên, khách sạn mới có khoảng hai mươi phòng được đưa vào hoạt động. Ngày hôm sau khách sẽ check-in nhưng chiều hôm nay công trình mới xong và đồ setup trong phòng mới được chuyển tới. Thế là mọi người phải tăng ca để vệ sinh cũng như chuẩn bị phòng và thường ra về lúc 9,10h tối. Công việc tuy có vất vả như vậy nhưng nụ cười luôn thường trực trên môi mọi người. Bởi đó là lúc mọi người nhận thấy được tình cảm, sự đoàn kết giữa các đồng nghiệp. Lúc đó, không chỉ bộ phận Housekeeping gồm tất cả nhân viên cùng trưởng bộ phận, mà còn có cả bộ phận lễ tân và nhân sự cũng xuống hỗ trợ chúng tôi. Và đặc biệt là ban lãnh đạo Tập đoàn Alphanam cũng tham gia hỗ trợ, hỏi thăm và động viên mọi người. Chính những lúc ấy khiến chúng tôi cảm nhận được tình cảm đồng nghiệp, tình cảm giữa cấp trên – cấp dưới và muốn gắn bó lâu dài với nơi đây.
Hơn hết tôi hy vọng, ngôi nhà Altara Suites sẽ luôn giữ được những nét đẹp đó để những con người đến đây cũng sẽ cảm nhận và gắn bó với Altara Suites lâu dài hơn.

Cảm ơn ban lãnh đạo đã dẫn dắt tôi và cả phòng gắn bó đi lên trong suốt thời gian qua, và cũng cảm ơn tất cả các anh chị đã giúp đỡ tôi suốt quãng thời gian làm việc tại Altara Suites.

Xin gửi đến Altara Suites lời chúc thành công nhất! Chúc Altara Suites ngày một phát triển và vững mạnh!

BÀI VIẾT LIÊN QUAN