Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

MỐI QUAN HỆ MẬT THIẾT GIỮA ALPHANAM VÀ KANSAI NHẬT BẢN VỚI ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA KANSAI VIỆT NAM

Sáng ngày 09/09/2022, tại trụ sở 33A Bà Triệu đã diễn cuộc họp về mối quan hệ mật thiết giữa Alphanam và Kansai Nhật Bản với định hướng phát triển của Kansai Việt Nam. Buổi hội thảo hướng tới khẩu hiệu “Success Together”, cùng nhau đoàn kết, cùng nhau thành công.

Tham dự hội thảo, về phía Alphanam có sự hiện diện của Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải và Tổng giám đốc Nguyễn Minh Nhật.

Về phía công ty Kansai Nhật Bản có sự hiện diện của ông Sunao Kitamaki; ông Toru Noishiki; ông Chan Chee Meng – cùng là thành viên hội đồng quản trị; ông Hirokazu Kotera – Giám đốc kinh doanh quốc tế; ông Takuya Ohwada – trợ lý kinh doanh quốc tế trực tuyến tại đầu cầu Tokyo, Nhật Bản cùng toàn thể các Cán bộ quản lý của Công ty TNHH Sơn Kansai – Alphanam

Ra đời năm 1918, Tập đoàn sơn Kansai là một trong những thương hiệu sơn lớn nhất Nhật Bản. Hiện nay, Kansai nằm trong top 6 những nhà sản xuất vật liệu phủ lớn nhất thế giới. Và năm 2011, Tập đoàn sơn Kansai (Nhật Bản) và Tập đoàn Alphanam đã kết hợp liên doanh thành lập Công ty TNHH Sơn Kansai – Alphanam với mục tiêu xây dựng và phát triển tại thị trường Việt Nam.

Đọc thêm: KANSAI PAINT – Nhà sản xuất sơn hàng đầu châu Á – Thái Bình Dương

Mở đầu cuộc họp, Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải phát biểu và chia sẻ về sứ mệnh “Success Together” – bao gồm sự thành công của Kansai, của Alphanam, giữa công ty và từng cá nhân. Chủ tịch nhấn mạnh: “Sự thành công của công ty là sự thành công của các bạn và ngược lại, sự thành công của các bạn đem lại sự thành công của công ty”.

Bên cạnh đó Chủ tịch nhắn nhủ tới tất cả các thành viên của Kansai – Alphanam ba điều quan trọng để tạo nên được thành công:

Thứ nhất, có niềm tin vào chính bản thân mỗi cá nhân.

Thứ hai, cùng nhau hoàn thiện mình để mỗi ngày một tốt hơn.

Và cuối cùng, khi chúng ta có nền tảng tốt, chúng ta cần phải đoàn kết lại với nhau để tạo thành một sức mạnh tổng thể vững chắc.

Trước những chia sẻ của Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải, đại diện phía công ty Kansai Nhật Bản đánh giá cao về thị trường tiềm năng và có khả năng phát triển mạnh như Việt Nam. Ông Kitamaki chia sẻ: Hai năm vừa rồi chúng ta đã đạt những kỳ vọng nhất định, và trong tương lai chúng ta cần phát triển cao hơn nữa để chuẩn bị cho sự đổi mới của Kansai – Alphanam.

Đọc thêm: Kansai đạt Chứng nhận Nhãn Xanh Singapore Green Label (Cấp bởi Hội đồng vì môi trường Singapore)

Bên cạnh đó, ông Hirokazu Kotera chia sẻ đôi điều thú vị về ý nghĩa cũng như nguồn gốc của từ Kansai: “Kansai là tên gọi của một vùng rộng lớn bao gồm nhiều tỉnh thành của Nhật bản, nhắc đến Kansai là người Nhật Bản biết đến với một vùng đất buôn bán rất giỏi và những người dân Kansai là những con người sống rất tình nghĩa”.

Cuối cuộc họp, Tổng giám đốc Nguyễn Minh Nhật đã thay mặt cho Ban điều hành của Kansai – Alphanam cam kết: Với Kansai – Alphanam, chúng ta sẽ cùng nhau đoàn kết, cùng nhau đi xa hơn và thành công hơn trong thời gian tới.

Tin chắc rằng, cùng với khẩu hiệu “Success Together” trong cuộc họp ngày hôm nay, Kansai – Alphanam sẽ cùng nhau thành công, cùng nhau phát triển, cùng lòng cùng sức bởi tất cả các thành viên.

Đọc thêm: Tin tức

BÀI VIẾT LIÊN QUAN