MỞ BÁN 3 PHÂN KHU GOLDEN CITY AN GIANG NHỮNG KHỞI ĐẦU TÍCH CỰC

Hơn 40 lô nền được bán, nhiều người chốt mua, hàng chục khách hàng quan tâm và để lại thông tin cho sales…, đó là những kết quả kinh doanh đáng khích lệ của Golden City An Giang chỉ trong vòng 1 tháng kể từ ngày mở bán 3 phân khu DF4, DF9, DF10 – từ 21/4 đến 31/5/2018.

Sau gần 2 năm triển khai, dự án Golden City An Giang đã bước sang giai đoạn 2 với hệ thống hạ tầng cơ sở đã hoàn thiện. Đây là một trong số ít các khu đô thị được người dân TP. Long Xuyên đặc biệt quan tâm, thu hút số lượng giao dịch vượt trội so với các dự án cùng phân khúc trên địa bàn… Công tác truyền thông cũng được triển khai với nỗ lực không nhỏ giúp phần lớn người dân tại TP. Long Xuyên được tiếp cận đầy đủ với thông tin mở bán, các ưu đãi và hỗ trợ hấp dẫn khi giao dịch và quyết định mua nền. Bên cạnh những chính sách bán hàng ưu đãi, trong đợt mở bán lần này, Chủ đầu tư cũng dành tặng chuyến du lịch Thái Lan dành cho 2 người cho những khách hàng đặt cọc thành công.

Khu DF4, DF9 và DF10 nằm ở những vị trí thuận lợi nhất của dự án, ngay sát quảng trường Tôn Đức Thắng, trung tâm thành phố Long Xuyên, với mặt đường rộng 40m thuận lợi cho lưu thông, kinh doanh buôn bán, mật độ cây xanh lên đến 50%. Hiện tại, những khu đất này đã hoàn thiện mặt bằng và hạ tầng cơ bản. Vì vậy, sau khi bàn giao nền, khách hàng đã sẳn sàng cho việc xây dựng nhà để ở hoặc kinh doanh theo nhu cầu.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin