LỄ PHÁT ĐỘNG CHIẾN DỊCH “ƯƠM MẦM XANH GIỮA SAPA ĐẠI NGÀN”

Sáng ngày 27/2/2021, Lễ phát động Chiến dịch “Ươm mầm xanh giữa Sapa đại ngàn” do Alphanam Group, Quỹ Alphanam Green Foundation và Ban Quản lý Dự án Mường Hoa phối hợp tổ chức đã diễn ra tại thị trấn Sapa, tỉnh Lào Cai.

Tham dự Lễ phát động có Ban Lãnh đạo của Alphanam Group, gồm Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải, Tổng giám đốc Nguyễn Minh Nhật, Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ, Mr. Bùi Văn Chiến – Phó Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Alphanam và các CBQL, CBNV BQL Dự án Mường Hoa Sapa.

Hưởng ứng thông điệp “Vì một Việt Nam xanh” mà Thủ tướng Chính phủ đã phát động, Chiến dịch “Ươm mầm xanh giữa Sapa đại ngàn” là hành động thiết thực của Ban Lãnh đạo Alphanam Group, thực hiện sứ mệnh phát triển với lợi ích cao nhất cho Alphanam và cộng đồng, song hành cùng mục tiêu phát triển bền vững – kim chỉ nam cho các hoạt động của Quỹ Alphanam Green Foundation.

Triển khai và thực hiện Dự án Mường Hoa, Alphanam Group đặc biệt quan tâm đến việc bảo vệ cảnh quan thiên nhiên, hơn thế nữa còn góp phần phủ xanh đất trống, xanh hóa Sapa, cải thiện môi trường sinh thái. Chiến dịch “Ươm mầm xanh giữa Sapa đại ngàn” đã góp phần tạo ra một không gian sống trong lành, hài hòa với thiên nhiên cho vùng đất được mệnh danh là “Nơi gặp gỡ đất trời’’, góp phần tích cực trong quá trình xây dựng, phát triển đất nước.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin