LỄ MỞ BÁN VÀ GIỚI THIỆU CƠ HỘI ĐẦU TƯ DỰ ÁN ALTARA RESIDENCES THU HÚT KHÁCH HÀNG THAM DỰ

Sau thành công của đợt mở bán đầu tiên với số lượng giao dịch ấn tượng, đáp ứng sự mong mỏi của khách hàng, Lễ mở bán và Giới thiệu cơ hội đầu tư tại dự án Altara Residences Quy Nhơn tiếp tục được tổ chức vào ngày 20/7/2019.

Tại sự kiện này, hàng trăm khách hàng đã đến tham dự để tìm hiểu về các căn hộ đẹp nhất và cơ hội đầu tư tại dự án Altara Residences. Nhận được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng ngay từ khi dự án chưa chính thức ra mắt, nên không hề ngạc nhiên khi bất cứ lễ mở bán căn hộ nào của Altara Residences Quy Nhơn cũng nhận được sự đón nhận nồng nhiệt của khách hàng và các nhà đầu tư.

Trong bối cảnh thị trường Quy Nhơn đang thiếu hụt nguồn cung căn hộ cao cấp, sự xuất hiện của một dự án tiêu chuẩn quốc tế như Altara Residences đã thực sự trở thành tâm điểm và tạo nên “cơn sốt” trên thị trường. Là dự án hiếm hoi tại Quy Nhơn được vận hành bởi đơn vị quốc tế, Altara Residences không chỉ giúp giải tỏa “cơn khát” về căn hộ cao cấp, mà còn góp phần cải thiện chất lượng sống của người dân nơi đây, thay đổi diện mạo đô thị, đánh thức những tiềm năng sẵn có của thành phố biển này, đưa Quy Nhơn phát triển vươn tầm đô thị biển quốc tế.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin