Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

LỄ MỞ BÁN DỰ ÁN ALTARA RESIDENCES TẠI QUY NHƠN

Ngày 30/6/2019, tại Quy Nhơn, Lễ mở bán dự án Altara Residences Quy Nhơn đã diễn ra và nhận được sự quan tâm đặc biệt của thị trường bất động sản.

Sự kiện Mở bán của tổ hợp căn hộ chung cư cao cấp Altara Residences được khách hàng Quy Nhơn đón nhận nồng nhiệt với hơn 600 khách hàng tham dự và lượng giao dịch được các đại lý phân phối ghi nhận là ở mức hiếm có tại Quy Nhơn từ trước đến nay.

Dù mới chỉ được ra mắt vào đầu tháng 6/2019, nhưng với số lượng giao dịch ấn tượng chỉ trong một thời gian ngắn đã chứng tỏ sức hút mãnh liệt của Altara Residences đối với thị trường bất động sản.

Sức hút của Altara Residences Quy Nhơn được dự đoán là sẽ còn lớn hơn nữa trong tháng 7 – thời điểm dự án tiếp tục đưa thêm những căn hộ đẹp nhất của mình gia nhập thị trường sau khi chứng kiến tỷ lệ hấp thụ rất tốt của các căn hộ từ tầng 1 đến tầng 20 trong sự kiện Mở bán vừa qua.

Thành công ngay đợt mở bán đầu tiên với số lượng căn hộ được bán đã lên đến con số gần 100, cùng mức hấp lực to lớn của Altara Residences Quy Nhơn đối với thị trường chính là động lực để người Alphanam tiếp tục kiến tạo và phát triển thêm nhiều hơn nữa những dự án đẳng cấp trên khắp mọi miền đất nước.

Sự xuất hiện của tổ hợp căn hộ cao cấp Altara Residences tại Quy Nhơn không chỉ góp phần nâng tầm chất lượng sống, thúc đẩy những tiềm năng, tạo động lực phát triển kinh tế cho vùng đất này, mà còn là minh chứng cho định hướng đúng đắn của Alphanam trong lĩnh vực bất động sản, khẳng định được uy tín và thương hiệu là một trong những Tập đoàn phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam.

Thành công của Lễ mở bán là sự đóng góp công sức của rất nhiều con người, là sự phối hợp nhuần nhuyễn và trách nhiệm giữa các bộ phận liên quan. Trong đó không thể không kể đến sự nỗ lực không ngừng nghỉ trong suốt hơn một tháng của Ban Marketing.

Ban lãnh đạo Tập đoàn đã quyết định khen thưởng cho tất cả thành viên Ban Marketing nhằm ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của bộ phận, đồng thời là nguồn động viên, khích lệ các cá nhân tiếp tục phấn đấu, cống hiến vì sự thành công của Tập đoàn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN