KỶ NIỆM 22 NĂM THÀNH LẬP ALPHANAM GROUP

Cũng trong tháng 8, Alphanam đã tổ chức kỷ niệm 22 năm thành lập Alphanam Group 19/8/1995 – 19/8/2017 tại thành phố biển Đà Nẵng. Tham dự chương trình năm nay ghi nhận sự có mặt của ban lãnh đạo, toàn thể CBNV tập đoàn đến từ các công ty thành viên, các đối tác thân thiết gắn bó cùng Tập đoàn. Đặc biệt, lễ kỷ niệm 22 năm năm nay ghi dấu ấn sự gặp mặt của toàn thể CBNV Bắc – Nam – Alphanam một nhà.

Bên cạnh lễ kỷ niệm ấm cúng, đoàn Alphanam còn có khoảng thời gian khám phá Đà Nẵng, tham gia nhiều hoạt động tập thể thiết thực nhằm gắn kết CBNV trong toàn thể Tập đoàn. Đặc biệt, trong lần ghé thăm Đà Nẵng này, CBNV Alphanam đã được trải nghiệm dự án 5 sao Luxury Apartment do chính Alphanam xây dựng và vận hành.

Việc Luxury Apartment đi vào vận hành đánh dấu mốc quan trọng của Alphanam trong việc thâm nhập sân chơi ngành dịch vụ nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung.

Đây là một trong những hoạt động nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết tập thể, mang đến khoảng thời gian nghỉ ngơi, thư giãn bên đồng nghiệp và người thân dành cho CBNV. Đồng thời, chương trình cũng góp phần tái tạo sức sáng tạo cho CBNV trong thời gian sắp tới.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin