Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

KỶ NIỆM 1 NĂM HOẠT ĐỘNG CỦA ALTARA SUITES ĐÀ NẴNG

Sau đúng 1 năm (16/3/2018-16/3/2019), kể từ ngày ra mắt thương hiệu Altara Suites – khách sạn căn hộ cao cấp ven bờ biển Mỹ Khê thực sự đang trở thành một niềm tự hào của đại gia đình Alphanam trên lĩnh vực khách sạn – nghỉ dưỡng.

Sau 365 ngày đầu tiên gia nhập thị trường khách sạn đầy sôi động và giàu tính cạnh tranh của Đà Nẵng, Altara Suites đã xác lập vị thế vững chắc, gặt hái được những thành công đáng ghi nhận khi đón tiếp tổng cộng 90.000 lượt khách lưu trú, đến từ 64 quốc gia và vùng lãnh thổ trên khắp thế giới. Hiện tại, Altara Suites đang được các trang đặt phòng uy tín đánh giá là một trong những điểm lưu trú tốt nhất tại thành phố Đà Nẵng dành cho các nhóm khách gia đình.

Altara Suites được vận hành trên nền tảng là các căn hộ hiện đại, đầy đủ tiện nghi của dự án Luxury Apartment, đồng thời tọa lạc tại vị trí đắc địa bên bờ biển Mỹ Khê xinh đẹp và đặc biệt là được quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế bởi Ri-Yaz Hotels & Resorts. Các căn hộ của Altara Suites sở hữu 1-2 phòng ngủ, được chia thành 5 hạng phòng gồm: Peace, Bliss, Harmony, Serenity, Zen. Tất cả các căn hộ của Altara Suites đều có tầm nhìn khoáng đạt hướng ra bờ biển Mỹ Khê, bán đảo Sơn Trà hoặc trung tâm thành phố.

Để theo dõi các thông tin mới nhất về Altara Suites, vui lòng truy cập:

Altara Suites by Ri-Yaz

  • Fanpage: www.facebook.com/altarasuites
  • Email: info@altarasuites.com
  • Hotline: 0236 2687 979
  • Instagram: www.instagram.com/altara.suites
  • Booking: booking@altarasuites.com
  • Website: www.altarasuites.com

BÀI VIẾT LIÊN QUAN