KING PALACE ĐƯỢC BÌNH CHỌN LÀ “DỰ ÁN ĐÁNG SỐNG 2021”

Với tất cả những cố gắng, nỗ lực của chủ đầu tư, trải qua 9 bước thẩm định nghiêm ngặt của Hội đồng tuyển chọn và Ban tổ chức, King Palace đã xuất sắc trở thành “Dự án đáng sống 2021”.

Tổ hợp căn hộ cao cấp King Palace (108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội) do Công ty Cổ phần BĐS Hoa Anh Đào làm chủ đầu tư đã chính thức bàn giao, đi vào vận hành từ tháng 2 năm nay.

Chương trình bình chọn “Dự án đáng sống 2021” do Tạp chí Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức dưới sự chỉ đạo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), tư vấn bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực bất động sản. Trải qua 9 bước thẩm định nghiêm ngặt của Hội đồng tuyển chọn và Ban tổ chức, King Palace đã xuất sắc trở thành “Dự án đáng sống 2021”.

Chia sẻ về cảm xúc sau khi King Palace được chứng nhận “Dự án đáng sống 2021”, đại diện chủ đầu tư Công ty Cổ phần BĐS Hoa Anh Đào cho biết: “Đây là một chứng nhận vô cùng ý nghĩa mà bất cứ chủ đầu tư hay đơn vị phát triển dự án nào cũng mong muốn có được. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để tạo ra những không gian “đáng sống” tương tự King Palace”.

King Palace là tổ hợp 410 căn hộ cao cấp, tọa lạc tại vị trí đắc địa quận Thanh Xuân. Ở thế đất cao nên bốn hướng xung quanh của King Palace không bị che chắn bởi bất cứ chướng ngại vật nào, đem tới cho chủ nhân tầm nhìn “triệu đô” hiếm có.

Chung cư King Palace 108 Nguyễn Trãi | Giá bán & CSBH mới

Ngay trước mặt King Palace là trục đường Nguyễn Trãi – trục đường có mặt cắt ngang rộng tới 40 m, 8 làn xe chạy. King Palace cũng sát tuyến đường sắt trên cao Cát Linh – Hà Đông, cạnh nhà ga Thượng Đình và gần đường vành đai 3 trên cao, ngay cạnh cầu vượt đường bộ qua đường Nguyễn Trãi.

Trong bán kính 1 km từ dự án có đầy đủ hệ thống giáo dục các cấp, từ công lập, dân lập đến các trường quốc tế; bệnh viện, phòng khám chất lượng cao; khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại đẳng cấp quốc tế, công viên cây xanh, hồ nước… đều hiện hữu.

Với những lợi thế vượt trội, King Palace đang trở thành chốn an cư lý tưởng, đáp ứng trọn vẹn mong muốn sở hữu căn hộ trung tâm, “đi đâu cũng thuận, về đâu cũng gần”.

Dự Án King Palace 108 Nguyễn Trãi】‎【Bảng Giá Gốc Chủ Đầu Tư】‎

King Palace còn “đáng sống” bởi căn hộ thiết kế hiện đại cùng trang thiết bị nội thất cao cấp, bàn giao đầy đủ cho chủ sở hữu. Bên cạnh đó, những hạng mục tưởng chừng như rất đơn giản cũng được chủ đầu tư Công ty cổ phần BĐS Hoa Anh Đào chăm chút, mang đến sự vượt trội về chất lượng sống: Sảnh đón tiếp sang trọng như khách sạn hạng sang, thang máy hiện đại hàng đầu, hành lang rộng tới 3 m…

Nơi đây, những chủ nhân ưu tú đã và đang chuyển về an cư hạnh phúc. Một cuộc sống mới đã hình thành, một biểu tượng sống mới cho sự giàu có, thịnh vượng và thành đạt của người dân Thủ đô đang được thiết lập – ở phía Tây thành phố, ở King Palace.

Chúc mừng King Palace và chủ đầu tư Công ty Cổ phần Bất động sản Hoa Anh Đào!

Liên hệ ngay để trải nghiệm không gian sống thực tế tại “Dự án đáng sống 2021”.

King Palace – 108 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: Kingpalacehanoi.com.vn

(Theo Dân trí)

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin