KHÁCH SẠN FOUR POINTS BY SHERATON ĐÀ NẴNG ĐÀO TẠO NGHIỆP VỤ LỄ TÂN CHO ĐOÀN CÁN BỘ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO

Ngày 17/7 tại Đà Nẵng, khách sạn  Four Points By Sheraton đã tổ chức đào tạo về kỹ năng và nghiệp vụ Lễ tân văn phòng cho đoàn cán bộ của Bộ Giáo dục & Đào tạo.

Four Points By Sheraton Đà Nẵng là khách sạn thuộc thương hiệu Four Points by Sheraton đầu tiên tại Việt Nam, được quản lý bởi tập đoàn Marriott. Chính vì thế khách sạn luôn đào tạo nguồn nhân lực, bồi dưỡng kỹ năng cho từng nhân viên theo tiêu chí của tập đoàn Marriott International, được du khách trong nước và quốc tế đánh giá cao về chất lượng dịch vụ.

Đó cũng chính là lý do, Four Points By Sheraton Đà Nẵng được Bộ Giáo dục & Đào tạo lựa chọn là điểm đến và đơn vị để đào tạo về kỹ năng và nghiệp vụ Lễ tân văn phòng cho đoàn cán bộ của mình.

Đứng lớp khóa đào tạo là Trưởng Lễ tân của khách sạn Four Points By Sheraton Đà Nẵng. Khóa đào tạo đã truyền đạt một cách ngắn gọn nhưng đầy đủ thông tin về các kỹ năng cần có của nghiệp vụ Lễ tân như: chào hỏi, đón tiếp, lắng nghe và hướng dẫn khách hàng….Bơi cũng giống như lễ tân nhà hàng – khách sạn, lễ tân làm việc trong văn phòng cũng cần có những nghiệp vụ và kỹ năng riêng. Bởi đây không chỉ là đại diện cho bộ mặt của một tổ chức, tiếp xúc đầu tiên với đối tác mà còn giúp quá trình làm việc và hợp tác trở nên thuận lợi hơn, suôn sẻ.

Kết thúc khóa đào tạo, Ms. Thu, đại diện đoàn cán bộ của Bộ Giáo dục & Đào tạo chia sẻ: “Buổi trao đổi và đào tạo kỹ năng về lễ tân văn phòng mang lại rất nhiều điều bổ ích, thiết thực trong công việc, góp phần giúp chúng tôi chuẩn hóa nghiệp vụ theo tiêu chuẩn quốc tế. Cảm ơn Ban Lãnh đạo, Trưởng Lễ tân và Nhà hàng của khách sạn đã hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho đoàn được thực hiện đào tạo nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ”.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin