KANSAI CHÀO ĐÓN C.E.O NHẬT BẢN

Tháng 7/2018, Kansai Paint Việt Nam đã vinh dự đón tiếp ngài Hiroshi Ishino (Chủ tịch – Giám đốc điều hành tập đoàn Kansai Paint) trong chuyến công du đến Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập Tập đoàn. Nhân dịp này, ông Hiroshi Ishino đã thăm quan nhà máy sản xuất tại Hưng Yên và chia sẻ về định hướng phát triển tại thị trường Việt Nam thời gian tới.
Ông Ishino nhận định, ngành sơn là một trong những ngành công nghiệp đòn bẩy thúc đẩy sự tăng trưởng hiện tại và tương lai ở các nước đang phát triển nói chung và Việt Nam nói riêng.

“Chúng tôi đầu tư vào Việt Nam với hy vọng gắn bó và hợp tác cùng phát triển lâu dài, với chữ tâm luôn là kim chỉ nam để hướng tới nguyện vọng của khách hàng. Chúng tôi tin rằng tâm nguyện đó sẽ thành hiện thực thông qua các hoạt động kinh doanh sơn”, Chủ tịch Tập đoàn Kansai Paint cho biết.

Theo ông, không chỉ tăng trưởng trong phân khúc hiện có, công ty còn nỗ lực để đổi mới trong kinh doanh, gắn kết giữa doanh nghiệp và khách hàng, mở rộng phát triển ra các khu vực mới, lĩnh vực mới, cũng như đóng góp tích cực cho xã hội bằng các hoạt động vì cộng đồng.

Trong thời gian công du, ông Hiroshi Ishino cũng đã tự tay chấp bút cho bức tranh tường bằng sơn nước nhân kỷ niệm cột mốc 100 năm thành lập tập đoàn tại nhà máy sản xuất sơn Kansai Việt Nam.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin