HOA XUÂN NỞ TRÊN HÀNH TRÌNH CỦA FUJIALPHA

Tháng Giêng có thể là tháng ăn chơi ở đâu đó, nhưng với FUJIALPHA thì không! Ngay sau kỳ nghỉ Tết, FUJIALPHA đã trở lại với hành trình mang đến cho khách hàng những dịch vụ thang máy tốt nhất.

Đội ngũ kỹ thuật viên bảo trì lại bận rộn với lịch làm việc dày đặc, đến với những “con thang” cần được chăm sóc ở khắp mọi nơi.

Đội ngũ kinh doanh thang máy, kinh doanh bảo trì cũng tỏa đi gặp gỡ, tư vấn cho khách hàng những giải pháp, lựa chọn về thang máy phù hợp nhất, nỗ lực “chốt” những hợp đồng đầu tiên mở màn cho một năm thành công phía trước.

Dù bận rộn nhưng nụ cười luôn nở trên môi các “Đại sứ FUJIALPHA”, ngay cả đó là các nhân viên bảo trì – những người làm công việc đậm chất kỹ thuật. Bởi đội ngũ FUJIALPHA tin rằng, sự bận rộn trong những ngày đầu năm minh chứng cho niềm tin mà FUJIALPHA đã tạo dựng được trong lòng khách hàng trong suốt những năm qua.

Sự bận rộn này chắc chắn sẽ không chỉ diễn ra trong tháng Giêng, mà chắc chắn sẽ là cả năm 2021 với rất nhiều những kế hoạch táo bạo, những sản phẩm mới chất lượng đang được FUJIALPHA chuẩn bị kỹ lưỡng trước khi đưa ra thị trường!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin