HÀNH TRÌNH 100 NĂM TÔ ĐẸP NHỮNG CÔNG TRÌNH CỦA SƠN KANSAI

Được thành lập từ 1918 bởi một đội ngũ những bộ óc sáng tạo và cần cù xứ sở hoa anh đào, sơn Kansai đã trải qua 100 năm tô đẹp những công trình nổi tiếng, có mặt tại rất nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ, trong đó có Việt Nam. Nhân kỷ niệm cột mốc 100 năm, Chủ tịch tập đoàn sơn Kansai đã thực hiện chuyến thăm đến Việt Nam để ra mắt dòng sơn mới, và khởi động các cam kết quan trọng với tập đoàn Alphanam. Đặc biệt, chuyến thăm lần này có sự đồng hành của danh thủ Bryan Robson đến từ đội bóng Manchester United.

100 NĂM KANSAI – MỘT THẾ KỶ SÁNG TẠO

Được thành lập vào tháng 5/1918, Kansai là tập đoàn sơn lớn nhất Nhật Bản. Với vị thế vững chãi trên thị trường quốc tế,

Kansai Paint được bình chọn là hãng sơn số 1 Nhật Bản và khu vực châu Á Thái Bình Dương, và là 1 trong 10 thương hiệu sơn hàng đầu thế giới. Với hàng nghìn nhân viên tại công ty mẹ tại Nhật Bản, Kansai chuyên nghiên cứu, sản xuất các dòng sơn ô tô, sơn công nghiệp, sơn xây dựng (sơn trang trí), sơn hàng hải và sơn bảo vệ cho các công trình nổi tiếng trên thế giới.

Trong 100 năm qua, Kansai đã đầu tư hàng chục triệu USD cho nghiên cứu và cộng tác với hàng trăm nhà khoa học hàng đầu thế giới, luôn nỗ lực cải tiến công nghệ để tiên phong sản xuất ra các sản phẩm an toàn với môi trường. Phòng thí nghiệm của Kansai tập trung nghiên cứu về công nghệ tích hợp màu sắc để tạo ra hệ màu mới phong phú hơn, phù hợp với xu thế và yêu cầu thẩm mỹ của thị trường.

Ở Kansai, công nghệ tiên phong luôn song hành với trách nhiệm với môi trường, vì thế hãng luôn nghiên cứu và sáng tạo những dòng sản phẩm có chất lượng cao, bảo vệ môi trường. Riêng tại Việt Nam, các sản phẩm chủ lực của Kansai có khả năng bám bủi, độ phủ cao, bền màu, bề mặt bóng mịn, dễ dàng chùi rửa, sơn mượt mịn, có hương thơm dịu nhẹ và có tác dụng kháng khuẩn rất độc đáo…

Với danh tiếng và uy tín của mình trên thị trường, sơn Kansai đã tự hào trở thành nhà tài trợ chính thức của Manchester United (MU) trong nhiều năm liên tiếp.

CỘT MỐC MỚI ĐÁNG NHỚ TẠI VIỆT NAM

Để đưa những dòng sản phẩm chất lượng cao và độc đáo đến với đông đảo người tiêu dùng và đối tác tại Việt Nam, sơn Kansai đã thực hiện những thỏa thuận hợp tác chiến lược với tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam – Alphanam. Quan hệ hợp tác giữa Kansai Paint và Alphanam đã bắt đầu từ tháng 11/2011 khi hai bên ký kết hợp tác liên doanh, trong đó, Alphanam kết hợp với đối tác Nhật Bản trong việc nghiên cứu, sản xuất và phân phối các dòng sơn chất lượng cao phù hợp với các công trình tại Việt Nam.

Trong quá trình hoạt động Kansai-Alphanam đã dần khẳng định được thương hiệu của mình trên thị trường xây dựng Việt Nam, đóng góp một phần quan trọng vào sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước. Với đội ngũ nhân viên, kĩ sư chuyên nghiệp, công nhân lành nghề cùng với công nghệ thi công tiên tiến, Kansai-Alphanam đã thực hiện thành công nhiều dự án lớn trên phạm vi toàn quốc và trở thành nhà thầu có uy tín trong lĩnh vực cung cấp và thi công hoàn thiện.

Trong thời gian tới đây, Chủ tịch của Kansai toàn cầu sẽ có chuyến thăm Việt Nam nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập. Trong chuyến thăm, Chủ tịch Kansai sẽ tham dự các buổi lễ ký kết và làm việc với đối tác chiến lược Alphanam để cung cấp sơn cho một loạt các dự án bất động sản lớn tại nhiều tỉnh thành của Việt Nam.

Các dòng sơn Kansai-Alphanam có đặc tính bền màu, dễ chùi rửa, bề mặt hoàn thiện đẹp, rất được ưa chuộng tại các công trình tại Việt Nam.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin