GIA ĐÌNH ALPHANAM TỔ CHỨC TỌA ĐÀM “TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN TRONG THỜI KỲ COVID-19”

Sáng ngày 23/5, đại gia đình Alphanam cùng tham dự tọa đàm “Tồn tại và phát triển trong thời kỳ Covid-19” để lắng nghe và thảo luận về kinh tế – xã hội trong thời kỳ Covid-19. Buổi tọa đàm được dẫn dắt bởi Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải, Tiến sĩ kinh tế Võ Trí Thành, Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Nhật và Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ.

Buổi tọa đàm bắt đầu với phần thảo luận về tình hình kinh tế thế giới ở cả mức độ vĩ mô và vi mô, cũng như những tác động của Covid-19 đến sự phát triển trong nửa đầu năm 2020 của Tiến sĩ Võ Trí Thành.

Phần hai của buổi tọa đàm được dẫn dắt bởi Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ, với các câu hỏi ý nghĩa mà Ban tổ chức tổng hợp được từ thành viên gia đình Alphanam. Ngoài các vấn đề kinh tế – xã hội được các vị diễn giả trao đổi, một băn khoăn rất lớn của Đại gia đình Alphanam được Tổng giám đốc Nguyễn Minh Nhật giải đáp là “Làm thế nào để cả Đại gia đình Alphanam có thể cùng nhau vượt qua đại dịch, cũng như những điều mà Đại gia đình Alphanam có thể thực hiện để cùng hỗ trợ nhau vượt qua giai đoạn mang tính trọng yếu trong lịch sử này?”. Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Nhật cũng nhấn mạnh, trong thời kỳ đại dịch, văn hóa gia đình, đoàn kết cùng nhau cố gắng của người Alphanam càng thể hiện rõ rệt.

Kết buổi tọa đàm, Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải đã chia sẻ về những điều mà sắp tới chúng ta phải cùng nhau làm để vượt qua đại dịch. Chủ tịch cho rằng, càng trong những giai đoạn thách thức như hiện tại, gia đình Alphanam càng phải xây dựng và phát huy tinh thần của một người lính – sẵn sàng bước tới và không ngại gian khó. Bên cạnh đó, Chủ tịch cũng đưa ra những câu khẩu hiệu để cho toàn thể CBNV đó là “Ngày làm việc hiệu quả – Tuần làm việc kết quả” dựa trên nguyên tắc “Ba nhanh”: thông tin nhanh, phối hợp nhanh, dứt điểm nhanh – để mang đến hiệu quả cho công việc.

Buổi tọa đàm kết thúc đã mang đến cho toàn thể CBNV Alphanam Group những thông tin hữu ích và trên hết là một tâm thế vững vàng, tự tin vào đường lối phát triển của Tập đoàn để cùng nhau như lời Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải đã nói “Chúng ta không chỉ sống sót mà còn có thể phát triển trong thời kỳ Covid-19”.

KHẨU HIỆU TẠO ĐỘNG LỰC
TỪ CHỦ TỊCH NGUYỄN TUẤN HẢI

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin