FUJIALPHA, ALPEC, THE BEST OF JAPAN HOME CENTER QUYẾT TÂM BỨT PHÁ TRÊN MẶT TRẬN KINH DOANH

Sáng ngày 05/12/2020, đội ngũ kinh doanh của CTCP Thang máy FUJIALPHA, công ty Liên doanh ALPEC, Trung tâm The Best of Japan Home Center đã tiến hành Báo cáo kết quả kinh doanh tháng 11 và Kế hoạch kinh doanh tháng 12.

Tham dự buổi làm việc có Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải, Tổng giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ, bà Phùng Thanh Hằng – Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc CTCP Thang máy FUJIALPHA, ông Hoàng Thế Duy – Phó Tổng giám đốc thường trực CTCP Liên doanh ALPEC, ông Nguyễn Trọng Bình – Giám đốc Trung tâm The The Best of Japan Home Center, bà Đào Thị Thu Giang – Chủ tịch HĐQT CTCP VIREX.

Đối với CTCP thang máy FUJIALPHA, trong tháng 11 vừa qua, cả 2 lĩnh vực bán hàng và dịch vụ bảo trì đều có bước tăng trưởng về doanh thu. Đồng thời, ALPEC cũng được đánh giá cao với những thành tích đạt được trong thời gian qua ở lĩnh vực sản xuất thang máy. Theo đánh giá của Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải, FUJIALPHA và ALPEC còn có thể làm tốt hơn nữa trong tháng 12 và năm 2021.

Với Trung tâm The Best of Japan Home Center, báo cáo kinh doanh tháng 11 đã cho thấy bước tăng trưởng tốt liên tục trong 3 tháng qua. Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải tin tưởng rằng The Best of Japan Home Center sẽ thành công ở khắp các tỉnh thành trong cả nước.

Cũng trong sáng ngày 5/12, các nhân viên kinh doanh của ALPEC, FUJIALPHA và The Best of Japan Home Center đã có một buổi “đào tạo nội bộ” ý nghĩa mang tên “Đi trước một bước – chốt Sale đỉnh cao”.

Với tinh thần “Đi trước một bước”, chắc chắn ALPEC, FUJIALPHA và The Best of Japan Home Center sẽ có thêm những kết quả kinh doanh ấn tượng trong thời gian tới.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin