DỰ ÁN M LANDMARK THAM GIA GIẢI THƯỞNG QUỐC TẾ INTERNATIONAL PROPERTY AWARDS

Trung tuần tháng 12/2018, Công ty Cổ phần Địa ốc Foodico đã hoàn thiện hồ sơ tham dự giải thưởng quốc tế Asia Pacific Property Awards 2019-2020 gửi đến Ban tổ chức giải thưởng đúng hạn.

Asia Pacific Property Awards, giải thưởng danh giá về bất động sản uy tín nhất dành cho các nhà phát triển và tư vấn bất động sản thế giới. Đại diện cho Việt Nam sẽ tham gia tránh tài cùng hơn 20 quốc gia khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Năm nay, dự án M Landmark Đà Nẵng được vinh dự đưa vào 2 hạng mục đề cử là “New Hotel Construction and Design” (giải thưởng Kiến trúc và Thiết kế khách sạn mới) dành cho khách sạn Courtyard by Marriott và Marriott Executive Apartment Danang; “Residential High-Rise Development” (giải thưởng dự án nhà ở cao tầng tốt nhất) dành cho M Landmark được kỳ vọng sẽ được vinh danh trong lễ trao giải diễn ra sắp tới đây vào đầu năm 2019.

Uy tín của hệ thống giải thưởng này thu hút nhiều ứng viên nổi tiếng từ các quốc gia khác nhau tham gia tránh tài. Các sự kiện trong khuôn khổ Giải thưởng được tổ chức tại nhiều châu lục như: Châu Phi, Châu Á – Thái Bình Dương, Caribbe, Trung & Nam Mỹ, Bắc Mỹ và Châu Âu. Các hạng mục giải thưởng tưởng ứng với các chuyển môn khác nhau trong ngành bất động sản, bao gồm: kiến trúc, thiết kế và các sáng kiến xây dựng. Tất cả đều được đánh giá bởi thành phần ban giám khảo độc lâp, có uy tín và danh tiếng quốc tế về chuyện môn của ngành bất động sản.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin