Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

ĐỔI MỚI NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO HỘI NHẬP CHO NHÂN VIÊN MỚI TẠI ALPHANAM GROUP

Bước sang năm 2020, phòng Chất lượng đào tạo đã thay nổi nội dung của chương trình đào tạo hội nhập nhân viên mới, với mong muốn để mỗi nhân sự mới gia nhập Tập đoàn đều cảm nhận được văn hóa của gia đình Alphanam, qua đó nâng cao tinh thần làm việc và gắn bó với công việc mới.

Những nội dung mới của buổi đào tạo đã được phòng Chất lượng đào tạo xây dựng từ đầu năm 2020. Buổi đào tạo hội nhập sau khi thay đổi nội dung mới diễn ra vào ngày 5/5/2020 có sự góp mặt của đại diện Ban Lãnh đạo Tập đoàn, Trưởng Bộ phận/Phòng Ban có nhân viên mới để trực tiếp chia sẻ đến các nhân viên mới nhiệm vụ và tinh thần hoạt động của phòng ban.

Bắt đầu chương trình, CBNV mới sẽ được làm quen với nhau qua trò chơi “giới thiệu bản thân” để bước đầu làm quen với Ban Lãnh đạo, Cán bộ quản lý và các đồng nghiệp tương lai. Sau đó nhân viên mới sẽ nhận thư mời thử việc từ Trưởng Ban Nhân sự, bắt đầu thời gian thử thách và gắn kết công việc tại Alphanam Group. Và không thể thiếu, tại buổi đào tạo hội nhập, CBNV mới sẽ được giới thiệu tổng quan về Tập đoàn (sự hình thành, phát triển, các sự kiện, thành tựu đã đạt được); Cơ cấu tổ chức – Ban Lãnh đạo; Các quy định về nhân sự, chính sách khen thưởng; đặc biệt là văn hóa gia đình tại Alphanam Group.

Chương trình đào tạo hội nhập không chỉ giúp nhân viên mới có cái nhìn đầy đủ về công ty, nhanh chóng tiếp nhận công việc mà còn thể hiện sự quan tâm từ phía Tập đoàn. Ngoài kiến thức chuyên môn, việc nắm bắt nhanh chóng quy trình vận hành, hoạt động giữa các phòng ban của công ty cũng hết sức quan trọng.

Sau buổi đào tạo, mỗi thành viên khi gia nhập Alphanam Group đều thấy tự hào về Tập đoàn cũng như những cơ hội phát triển mà họ có được. Buổi đào tạo là động lực to lớn để các thành viên mới nhanh chóng hòa nhập, làm việc hiệu quả, sẵn sàng cống hiến tài năng, kinh nghiệm của mình cho sự phát triển của Tập đoàn.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN