DẤU ẤN CÔNG NGHỆ 2022 “ÁP DỤNG CRM TẠI FUJIALPHA &ALPEC SỰ THAY ĐỔI VÀ BỨT PHÁ”

Năm 2020 và 2021, Đại dịch COVID-19 bao phủ toàn cầu, các kết nối trực tiếp bị đứt gãy và các kết nối số thể hiện vai trò then chốt để giúp cho “dòng chảy” tương tác xã hội không bị gián đoạn. Đến năm 2022, Thế giới dần bước ra khỏi dịch bệnh, công nghệ số đóng vai trò quan trọng và trở thành xu hướng công nghệ nổi bật trên thị trường trong đó có Việt Nam. Alphanam, FUJIALPHA và ALPEC không đứng ngoài “dòng chảy chung” đó.

Gần 20 năm qua, FUJIALPHA và ALPEC đã tạo nên rất nhiều dấu ấn đặc biệt để khẳng định tên tuổi cũng như thương hiệu trên thị trường Thang máy Việt Nam, Quốc tế. Tuy nhiên, để có những bước tiến mới, những bước xoay chuyển bứt phá với sự đi lên của xã hội thì năm 2022 chính xác là một thời điểm thích hợp nhất mà FUJIALPHA và ALPEC sẽ thay đổi, trở thành những doanh nghiệp trong ngành Thang máy tiên phong áp dụng chuyển đổi số CRM để bắt kịp những xu hướng của thị trường.

Bà Phùng Thanh Hằng – Chủ tịch Công ty Cổ phần Thang máy FUJIALPHA nhấn mạnh: “Trên chặng đường vừa qua, thương hiệu thang máy FUJIALPHA đã có những dấu ấn đậm nét, những thành tựu nổi bật trên thị trường. Tuy nhiên, thị trường phát triển, đồng nghĩa với đối thủ của chúng ta cũng ngày càng phát triển, chính vì vậy chúng ta luôn phải thay đổi để có những sản phẩm, dịch vụ chất lượng hơn. Với sự quyết tâm từ phía ban lãnh đạo, FUJIALPHA và ALPEC sẽ cùng nhau áp dụng nền tảng chuyển đổi số CRM để đem lại những hiệu quả tốt nhất trong công việc cũng như quản lý doanh nghiệp”.

Công nghệ là chìa khóa để mở cửa tương lai. Ngày nay, chuyển đổi số là vô cùng cần thiết. Lựa chọn việc áp dụng phần mềm CRM tại FUJIALPHA, ALPEC thời điểm cuối năm 2022, đầu năm 2023 đã đem lại những thay đổi tích cực trong quá trình làm việc và phối hợp của các phòng, ban.

Ông Hoàng Thế Duy – Tổng giám đốc nhà máy ALPEC nói về kỳ vọng cho sự thay đổi lớn này: “Đối với ALPEC, muốn đem lại giá trị hiệu quả, tối ưu chi phí, tăng sức cạnh tranh thì xu hướng chuyển đổi số là một trong những công cụ không thể thiếu được”. Cùng với sự đồng hành của Ban Lãnh đạo, ông cũng mong toàn bộ CBNV sẽ áp dụng Chuyển đổi số một cách tốt nhất vào trong chặng đường phát triển sắp tới của FUJIALPHA và ALPEC.

Với những kế hoạch triển khai một cách chuyên nghiệp và bài bản từ khâu chuẩn bị setup phần mềm, đào tạo CBNV cho đến việc áp dụng đi vào thực tiễn, hy vọng công nghệ chuyển đổi số CRM sẽ đem lại hiệu quả tối đa cho CBNV của Công ty Cổ phần Thang máy FUJIALPHA và Công ty Cổ phần Liên doanh ALPEC.
Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin