ĐÀO TẠO NỘI BỘ DÀNH CHO NHÂN VIÊN MỚI

Sáng 22/7, Phòng Nhân sự – Alphanam Group tổ chức Đào tạo hội nhập dành cho các thành viên mới được tuyển dụng vào làm việc ở các vị trí khác nhau tại Tập đoàn.

Việc đào tạo hội nhập nhằm giúp nhân viên mới có được cái nhìn đầy đủ về Tập đoàn, nhanh chóng tiếp cận công việc và hòa nhập cùng văn hóa tại Alphanam. Ngoài kiến thức chuyên môn, việc nắm bắt nhanh chóng quy trình vận hành, hoạt động giữa các phòng ban cũng hết sức quan trọng, mang lại mối quan hệ khăng khít giữa các cá nhân trong tập thể.

Chương trình đào tạo giới thiệu các nội dung cơ bản như Lịch sử hình thành, Cơ cấu tổ chức – Ban lãnh đạo, các sản phẩm – dịch vụ của Tập đoàn; các quy định về nhân sự, chính sách xã hội, môi trường làm việc, các hoạt động văn hóa tập thể tại Alphanam…

Đây sẽ là hoạt động thường niên sau mỗi đợt tuyển dụng của Tâp đoàn nhằm giúp nhân viên mới có được cái nhìn đầy đủ, nhanh chóng tiếp cận công việc mới. Đồng thời củng cố thêm niềm tin, kiến thức và lòng nhiệt tình cho những nhân sự mới.

Mỗi thành viên khi gia nhập Alphanam sẽ thấy tự hào về Tập đoàn cũng như những cơ hội khẳng định bản thân, từ đó tạo động lực để các thành viên mới nhanh chóng hòa nhập, làm việc hiệu quả, sẵn sàng cống hiến tài năng, kinh nghiệm của mình cho sự phát triển của Tập đoàn.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin