Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

“ĐÀO TẠO NHÂN SỰ MỚI GIÚP TÔI HỌC ĐƯỢC NHIỀU HƠN MỖI NGÀY”

Những ngày đầu bước chân vào Alphanam làm việc, tôi cảm nhận được đây là môi trường vô cùng thân thiện và tôi có thể học hỏi được rất nhiều những kiến thức mới, bổ ích. Các Anh Chị Em thuộc Ban Nhân sự đều tạo sự gần gũi, thân thiện, thoải mái, giúp tôi bớt bỡ ngỡ trước môi trường mới và đó là động lực để tôi bắt đầu công việc tại đây một cách tự tin và quyết tâm hơn.

“Dù đã có 6 năm làm đào tạo cho một tập đoàn lớn của nước ngoài, nhưng khi bắt đầu với Alphanam, tôi xác định mỗi môi trường một khác, tôi phải học hỏi, rèn luyện nhiều hơn nữa để phù hợp với môi trường mới”.

MS. NGUYỄN THỊ BƯỞI – Chuyên viên Đào tạo/ Phòng Chất lượng Đào tạo

Ngoài các công việc được giao liên quan đến mảng đào tạo, tôi còn được giao nhiệm vụ đào tạo hội nhập cho nhân viên mới. Đây là một nhiệm vụ và cũng là trọng trách nặng nề, bởi người “đứng lớp” đào tạo nhân viên mới phải là người hiểu rõ nhất về nơi mình làm việc, biết cặn kẽ những giá trị cốt lõi để một tổ chức hình thành và phát triển, để từ đó truyền đạt được niềm tự hào, sự yêu mến và cả gắn bó với tổ chức đến nhân viên mới.

Ban đầu, tôi rất lo lắng vì chưa hiểu nhiều về Tập đoàn. Ngay bản thân còn chưa hiểu rõ, hiểu kỹ các thông tin về Alphanam thì làm sao tôi có thể đứng lớp truyền đạt cho mọi người? Tôi sợ nếu ai đó hỏi tôi một số câu hỏi liên
quan đến Alphanam mà tôi không biết thì sẽ phải trả lời họ như thế nào? Rất nhiều câu hỏi hiện ra trong đầu tôi, tôi lo lắng đến nỗi nhiều khi đi ngủ mà trong đầu vẫn văng vẳng những nội dung cho buổi đào tạo nhân viên mới.

Nhưng rồi, nhờ sự nỗ lực quyết tâm của bản thân, sự đam mê với công việc đào tạo cộng với sự giúp đỡ của các Anh/Chị/Em trong Tập đoàn, đặc biệt là sự hỗ trợ, hưỡng dẫn trực tiếp của Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ, tôi
đã dần dần hiểu rõ về Alphanam, về các lĩnh vực hoạt động, sản phẩm, dự án của Tập đoàn; về giá trị, ý nghĩa của từng nội dung mà mình muốn truyền đạt đến nhân viên mới và đặc biệt là văn hóa gia đình đặc trưng của Alphanam Group.

Bây giờ, tôi có thể tự tin nói rằng, đứng trước các thành viên mới gia nhập gia đình Alphanam, tôi hoàn toàn có thể truyền đạt cho các bạn nhân viên mới hiểu rõ về Alphanam, để các bạn có thể mau chóng hòa nhập với môi
trường mới, hiểu được những giá trị cốt lõi, văn hóa làm việc và giao tiếp để từ đó đạt được thành công trong công việc.

Cảm ơn Alphanam đã giúp tôi trưởng thành hơn. Tôi tự hào là một thành viên thuộc Đại gia đình Alphanam Group.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN