CHUYÊN MỤC ĐÁNG CHỜ ĐỢI “KHÁM PHÁ ALPHANAM”

Một ngày có 24 giờ đồng hồ, nhưng đã có ít nhất 8 tiếng chúng ta đến Alphanam gặp gỡ những người đồng nghiệp “chung một mục tiêu, chung một ý chí, chung một niềm vui” để cùng nhau trải nghiệm và phát triển. Một số thành viên còn nói rằng, họ dành thời gian cho Alphanam ngang ngửa, thậm chí nhiều hơn dành cho bản thân họ; với họ Alphanam không phải là trách nhiệm, mà là sự gắn bó, tình yêu và sự trân trọng dành cho ngôi nhà thứ hai họ tìm đến hàng ngày.

Trong buổi đào tạo hội nhập, nhân sự mới có thể biết được thông tin cơ bản về Tập đoàn, như tầm nhìn – sứ mệnh – nguyên tắc hoạt động; Ban Lãnh đạo – những người thuyền trưởng của Alphanam; văn hoá nội bộ để gắn kết các thành viên với nhau… Đó là những thông tin rất quan trọng, nhưng chưa là phải tất cả. Một tập đoàn hơn 27 năm hình thành và từng bước tạo nên dấu ấn trên thương trường như Alphanam còn rất nhiều điều để kể với các thành viên; có thể là một góc văn phòng ít người chú ý tới, một câu chuyện thú vị được kể từ những người đã dành cả thanh xuân cho Alphanam, giải nghĩa tên gọi các thương hiệu… Những điều bé nhỏ, nhưng luôn hàm chứa nhiều ý nghĩa với cả đội ngũ nhân sự lâu năm hay mới gia nhập Tập đoàn.

Định kỳ hàng tuần vào ngày thứ 4, Ban Truyền thông và Marketing Tập đoàn sẽ “xuất xưởng” một điều thú vị được bật mí thông qua chuyên mục “Khám phá Alphanam”. Với mong muốn “Để không điều gì bị lãng quên”, Ban Biên tập hy vọng đây sẽ là một không gian dành riêng cho những ai muốn dành thêm tình yêu cho Tập đoàn, vì “muốn yêu phải hiểu”. Chất liệu để viết nên chuyên mục này dường như là vô tận, và tình cảm đón nhận của người Alphanam là động lực lớn để Ban Biên tập gửi đến nhiều nội dung hay, đáng ghi nhớ hơn nữa.

Vào thứ 4 ngày 7/2/2023, “Khám phá Alphanam” ra mắt số đầu tiên. Mỗi tuần một lần, cho đến ngày Alphanam Magazine 61 ra mắt, đã có ba số tương ứng với ba “khám phá” được đăng tải trên các kênh truyền thông nội bộ. Chủ đề phong phú, hình thức thể hiện mang âm hưởng “hoài niệm” đã làm nên dư vị riêng của chuyên mục này.

Đại gia đình Alphanam hãy cùng đón chờ chuyên mục mới này vào các thứ 4 hàng tuần trên nhóm zalo của Tập đoàn, chúng ta sẽ cùng “khám phá Alphanam” và ghi nhớ theo cách riêng của mỗi người, để mỗi không gian chúng ta đi qua – mỗi người chúng ta gặp – mỗi thương hiệu chúng ta gọi tên… đều trở nên thân thuộc và đầy giá trị!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin