CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO “TRỌNG ĐIỂM TRÊN HỆ THỐNG PHÂN PHỐI NƯỚC ĐIỀU HÒA – GIỚI THIỆU CÁC LOẠI VAN ĐIỀU KHIỂN THẾ HỆ MỚI”

Sáng ngày 15/11, Công ty CP A79 đã phối hợp cùng IMI Hydronic Engineering Pte tổ chức chương trình đào tạo chuyên môn “Trọng điểm trên hệ thống phân phối nước điều hòa – Giới thiệu các loại van điều khiển thế hệ mới”. Chương trình được thực hiện song ngữ tiếng Anh và tiếng Việt.

Tại chương trình đào tạo có sự tham gia của diễn giả đến từ Singapore Mr. Alan Tay – Giám đốc Kỹ thuật IMI Hydronic Engineering có trụ sở tại Singapore. 

IMI Hydronic Engineering Pte là đơn vị hàng đầu Thế giới trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm cũng như giải pháp cho hệ thống HVAC. IMI đã đem đến giải pháp HVAC cho nhiều dự án trên toàn cầu và được đánh giá là nhà thầu uy tín, chất lượng trong ngành HVAC.

Đại diện phía Công ty CP A79 có sự tham gia của Ông Mathew Hồ Trần – Phó Tổng Giám đốc thường trực và các CBNV đến từ các Ban/Phòng chuyên môn khác của Công ty.

Đối với ngành xây dựng, vấn đề phân phối và cân bằng nước của hệ thống Chiller trong quá trình hoạt động là vô cùng quan trọng, nó là một trong những nhiệm vụ chính của van điều khiển thuộc hệ thống HVAC. Qua đó, Mr. Alan Tay đã phân tích chuyên sâu về nguyên lý hoạt động và các thiết bị kỹ thuật của hệ thống HVAC tại các dạng công trình, tiêu biểu là công trình building. 

Tại buổi đào tạo, diễn giả Mr. Alan Tay đã giới thiệu các loại van quan trọng, cần thiết trong hệ thống phân phối nước điều hòa: Van PIBCV, van TA-Smart,…và phần mềm tính toán thủy lực của IMI.

Chương trình đào tạo được chuẩn bị rất chu đáo từ tài liệu, slide trình chiếu đến giáo cụ trực quan, mô phỏng thiết bị hoạt động sinh động. Phần Q&A diễn ra sôi nổi với những sự tương tác của các thành viên tham dự cùng các phần quà đặc biệt đến từ Ban tổ chức chương trình đào tạo.

Hy vọng, với những kiến thức, thông tin hữu ích đem lại từ chương trình đào tạo sẽ giúp các kiến trúc sư của A79 tích lũy thêm nhiều kiến thức và kinh nghiệm trong công việc của mình.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin