Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

CHUỖI SỰ KIỆN KICK-OFF SÔI ĐỘNG CỦA ALTARA RESIDENCES QUY NHƠN HÂM NÓNG THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN

Lễ Kick Off – đào tạo, giới thiệu dự án Altara Residences đã được tổ chức lần lượt vào ngày 10/6 tại Hà Nội và ngày 15/6 tại Quy Nhơn, với sự góp mặt của các Đại lý chiến lược phân phối dự án.

Số lượng sales tới tham dự đông vượt dự kiến, các thông tin chuyên sâu về dự án Altara Residences Quy Nhơn đã được truyền tải cùng tinh thần chiến binh được khởi động mạnh mẽ… là những dấu ấn nổi bật nhất tại Lễ Kick Off.


Đặc biệt, với sự hiện diện của hàng trăm chiến binh sales máu lửa, hừng hực khí thế tại cả Hà Nội và Quy Nhơn đã khuấy động hai buổi Kick Off, đem đến một không khí tràn đầy nhiệt huyết và ngập tràn đam mê, cống hiến cho sự thành công, chung tay tạo nên “cơn sốt” Altara Residences Quy Nhơn trên thị trường bất động sản.


Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Mạnh Linh Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần VIREXĐơn vị Quản lý và Tư vấn bán hàng của dự án chia sẻ: “Altara Residences xuất hiện đã mang tới cho Quy Nhơn một làn gió mới, khác biệt. Đại diện cho đơn vị chủ đầu tư, chúng tôi kỳ vọng, Altara Residences sẽ góp phần

đánh thức tiềm năng đắt giá của thành phố biển Quy Nhơn đúng như sứ mệnh “Đánh thức Nàng tiên” của dự án, đem đến một không gian sống đẳng cấp cho những cư dân tương lai, là lựa chọn đúng đắn, đầy khôn ngoan của những nhà đầu tư sành sỏi cũng như các chủ nhân xứng tầm danh giá”.
Sự kiện Kick Off – Đào tạo, giới thiệu dự án Altara Residences Quy Nhơn chính là cơ hội để các chiến binh sales được tiếp thêm sức mạnh, sự hiểu biết và tình yêu với vùng đất Quy Nhơn nói chung và dự án Altara Residences nói riêng.

“Chúng tôi tin chắc rằng Altara Residences sẽ trở thành sản phẩm bán chạy nhất trong thời gian tới, đồng thời là một khởi đầu tốt đẹp, hứa hẹn mang tới những thành công vang dội cho Tập đoàn Alphanam trên thị trường Quy Nhơn và cho cả các đại lý như chúng tôi.” – Đại diện của một nhà phân phối tham dự sự kiện chia sẻ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN