Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

CHỦ TỊCH NGUYỄN TUẤN HẢI VÀ CLB DOANH NHÂN SAO ĐỎ LÀM VIỆC VỚI UBND TỈNH GIA LAI

Chiều ngày 7/10/2020, đoàn các doanh nhân thuộc CLB Doanh nhân Sao Đỏ do Chủ tịch Alphanam Group Nguyễn Tuấn Hải dẫn đầu đã có buổi làm việc với UBND tỉnh Gia Lai.

Tại buổi làm việc, đồng chí Võ Ngọc Thành – Phó Bí thư Tỉnh ủy; Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai đã giới thiệu với các doanh nhân CLB Sao Đỏ một cách khái quát về những tiềm năng, lợi thế cũng như các cơ hội đầu tư tại Gia Lai.

Chủ tịch Alphanam Group Nguyễn Tuấn Hải, đồng thời là Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân Sao Đỏ cảm ơn về sự đón tiếp nồng hậu của UBND tỉnh Gia Lai, đồng thời khẳng định, những thông tin mà đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cung cấp là rất quan trọng và hữu ích trong bối cảnh một số doanh nghiệp của thành viên CLB Doanh nhân Sao Đỏ đang có ý định đầu tư vào mảnh đất đầy hứa hẹn này.

Bên cạnh đó, ông bày tỏ mong muốn CLB Doanh nhân Sao Đỏ sẽ là cầu nối, giới thiệu đến nhiều Doanh nghiệp khác trong nước về môi trường đầu tư tại Gia Lai, giúp tỉnh đẩy mạnh thu hút đầu tư, thúc đẩy sự phát triển kinh tế – xã hội tương xứng với tiềm năng hiện có.

Cũng trong chuyến công tác tại Gia Lai, vào ngày 9/10, Chủ tịch Nguyễn Tuấn Hải cùng các thành viên CLB Sao Đỏ đã tham dự Sự kiện kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam được tổ chức long trọng tại Khách sạn Pleiku. Sự kiện này do Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Gia Lai tổ chức với sự tham dự của đại diện lãnh đạo tỉnh Gia Lai, một số sở ngành địa phương và các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN