CBQL ALPHANAM GROUP THAM GIA ĐÀO TẠO VÀ CHIA SẺ VỀ CHỦ ĐỀ “QUẢN TRỊ SỰ THAY ĐỔI”

Sáng ngày 28/10/2021, Tập đoàn tổ chức lớp đào tạo “Quản trị sự thay đổi” buổi đầu tiên dành cho các CBQL Alphanam Group, điều hành bởi Ms. Đào Thị Thu Giang – Chủ tịch CTCP VIREX và được điều phối bởi Phòng Chất lượng Đào tạo. Khoá học được thiết kế nhằm giúp CBQL nắm bắt, thực hành các mô hình, nguyên tắc để ứng phó trước những biến động và thay đổi.

Mở đầu buổi đào tạo, Ms. Đào Thị Thu Giang đã khái quát lên bài học về “Quản trị sự thay đổi” dựa trên câu nói nổi tiếng của Benjamin Franklin và câu chuyện tái sinh của đại bàng. Ms. Thu Giang nhấn mạnh: “Sự thay đổi trong doanh nghiệp là sự cải tổ một cách chủ động nhằm mục đích tạo sức cạnh tranh lớn hơn cho doanh nghiệp, cho tổ chức, từ việc áp dụng công nghệ mới, những bước dịch chuyển có tính chất chiến lược, tổ chức lại dây chuyền sản xuất, liên kết hoặc hợp nhất với doanh nghiệp khác, tái cơ cấu các bộ phận kinh doanh, đến nỗ lực tối ưu hóa phong cách văn hóa Tập đoàn.”

Buổi đào tạo đã giúp các CBQL đi tìm câu trả lời cho ba câu hỏi: “Thế nào?”, “Tại sao?” và “Làm cách nào để quản trị được sự thay đổi?”. Ms. Thu Giang khẳng định: “Giải quyết được ba vấn đề này, cuộc sống và công việc của chúng ta đều sẽ rất hạnh phúc, thành công”.   

Xuyên suốt buổi đào tạo, ngoài việc đưa ra những kiến thức cần thiết xoay quanh từ khoá “thay đổi”, Ms. Thu Giang đã dành thời gian để các CBQL cùng chia sẻ về những dấu ấn về sự thay đổi trong cuộc sống và công việc của họ. Đứng trước viễn cảnh của sự thay đổi, đội ngũ quản lý sẽ liên tiếp phải đối mặt với những thử thách, đó cũng là thời điểm mỗi người cần phát huy vai trò của mình, chuẩn bị tâm thế đối diện với thách thức, dám đối mặt với sự đổi thay, tạo động lực cho bản thân và nhân viên của mình.

Quản trị sự thay đổi một cách hiệu quả sẽ giúp các CBQL nâng cao giá trị bản thân, song hành với sự phát triển của tổ chức. Lớp học kết thúc để lại nhiều dư âm cho tất cả các thành viên tham dự.

Đây là buổi đầu tiên nằm trong chuỗi hai lớp đào tạo về chủ đề “Quản trị sự thay đổi”. Lớp đào tạo tiếp theo sẽ diễn ra vào ngày 6 tháng 11 sắp tới.

Mời Anh, Chị theo dõi những hình ảnh được ghi lại tại buổi đào tạo ngày hôm nay.

Những hình ảnh được ghi lại tại buổi đào tạo CBQL Alphanam Group
Những hình ảnh được ghi lại tại buổi đào tạo CBQL Alphanam Group
Những hình ảnh được ghi lại tại buổi đào tạo CBQL Alphanam Group
Những hình ảnh được ghi lại tại buổi đào tạo CBQL Alphanam Group
Những hình ảnh được ghi lại tại buổi đào tạo CBQL Alphanam Group

————————-

Website Alphanam Group: https://alphanam.com.vn/

Fanpage Alphanam Group: https://www.facebook.com/alphanamgroupvn

Youtube Alphanam Group: https://www.youtube.com/channel/UCoZUvALUG4qyeuMLxTXIgZA

Website Alphanam Family: https://alphanamfamily.com/

Youtube Alphanam Family: https://www.youtube.com/channel/UCue5gbHxqRtoUXZ2R33bWqQ

#alphanam #alphanam_group #tập_đoàn_alphanam

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin