CẢM XÚC CBNV AN GIANG SAU 2 NGÀY THAM GIA TEAM BUILDING TẠI NAM DU NGÀY 18,19/2018

Chia sẻ của bạn Võ Ý Nhi – sales admin, Công ty cổ phần Virex chi nhánh An Giang

Có lẽ, tôi sẽ nói về cảm xúc của bản thân mình trước. Đây là lần đầu tiên tôi tham gia Team Building trên đảo vào ngày mưa bão. Ôi! Một cảm giác thật là “yomost”, sóng to, tàu lắc lư liên hồi, tàu cập bến tôi như mệt nhừ người ra. Một cảm giác đói và mệt, đã không ít thành viên không quen được nhịp sóng to trên biển đã bị say sóng.

Sau buổi ăn sáng, bằng tinh thần nhiệt huyết chúng tôi nghỉ ngơi một chút rồi di chuyển ra bến tàu tiếp tục đi tham quan các Hòn xung quanh thuộc quần đảo Nam Du.

TẤT CẢ ĐỀU HÁO HỨC…

Cuối cùng chúng tôi đã cập bến Hòn Mấu, nơi tổ chức Team Building. Hai bên bờ của Hòn đều là bãi biển đẹp thơ mộng và hoang sơ. Tất cả đều háo hức khi đến bãi tắm của Hòn.

Sau khi tập hợp, đoàn chia làm 2 đội: Đội thứ nhất mang tên “Mặt Trăng”, đội thứ 2 mang tên “Mặt Trời”. Hai cái tên đại diện cho chu kỳ ngày đêm nối tiếp nhau. Ánh sáng của Mặt Trăng mang lại sự bình yên, giúp con người hồi phục sức khỏe và khả năng chịu đựng. Ánh sáng của Mặt Trời mang lại sức sống, thành công và thịnh vượng. Đây cũng là mong ước của CBNV An Giang nói chung và từng cá nhân nói riêng đều mong muốn sau hành trình Teambuilding, chúng tôi lại có thêm nguồn sinh khí mới, một sức khỏe dẻo dai và “set up” lại tinh thần chiến đấu để thuyết phục khách hàng Dự án Golden City An Giang tốt hơn nữa, góp phần làm cho Công ty ngày càng phát triển hơn.

TINH THẦN ĐOÀN KẾT…

Đứng vai trò là BTC, các trò chơi tôi đã chuẩn bị trước cho hoạt náo viên (HNV) của Puolo Trip thực hiện hoạt náo viên. Khi HNV thông báo “Trò chơi đầu tiên là trò: Ai Dài Hơn Ai” thì tất cả các thành viên trong đoàn vừa tỏ ra thích thú vừa cảm thấy có chút ngạc nhiên xen lẫn sự phấn khích, không biết trò này phải chơi thế nào. Khi HNV ra hiệu lệnh trò chơi bắt đầu, các đội viên nhanh chóng xếp thành 2 hàng dài, nối đuôi nhau xuống tận mặt nước biển, tiếng hò hét của các đội viên vang dậy cả bãi tắm Hòn Mấu. Giây phút ấy, anh em trong đội như hòa thành một, làm hết sức mình vì chiến thắng của đội, các thành viên nam thậm chí có người đã cởi áo ra để nối cho đội mình dài hơn, bất chấp lăn mình trên cát, mặc kệ đầu tóc và cơ thể dính đầy cát.

Giây phút vui nhất, có lẽ là lúc HNV thông báo tin đội thắng cuộc, các anh, em nhảy lên hò hét như 1 đứa trẻ, quên mất rằng trên bãi biển còn rất nhiều du khách của các đoàn khác, chính vì điều ấy đã khiến rất nhiều du khách trên bãi tắm cảm thấy thích thú và tập trung lại xem. Có lẽ, họ cũng có cùng cảm xúc như anh em của đoàn. Đã lâu rồi không được hòa mình vào thiên nhiên, không được cháy mình vào những trò chơi tuổi trẻ và hơn hết là tinh thần đoàn kết cùng nhau giành chiến thắng của tập thể.

Tôi nghĩ sự nhiệt huyết của các thành viên là rất quan trọng, vì nhờ thế mà suốt cả một ngày dài di chuyển ko ngừng nghỉ từ 3h sáng, tôi và các bạn có thể cùng nhau cười, cùng nhau chơi và cả những cái khoác tay thân tình. Cảm xúc thật khó tả.

Chúng tôi không cần biết đến phần thưởng dành cho đội chiến thắng là gì và như thế nào. Chúng tôi chỉ biết hôm nay chơi hết mình với tinh thần đoàn kết, hợp tác, cố gắng hết sức để giành chiến thắng.

Đó cũng là lúc tôi và các thành viên hiểu được bài học tập thể là như thế nào, chỉ cần một người không cố gắng, chỉ cần một lỗi rất nhỏ dù vô tình cũng có thể ảnh hưởng tới công sức của biết bao nhiêu người bỏ ra. Đó là một kinh nghiệm thực sự quý giá cho công việc sau này của không chỉ tôi mà tất cả mọi người. Những gì tôi có được, học được, cảm nhận được từ buổi tham gia Team Building này thật ý nghĩa và bổ ích. Cảm xúc thì nhiều nhưng để cô đọng lại thành chữ nghĩa thì thật không hề đơn giản. Tôi chỉ biết mình sẽ nhớ mãi buổi Team Building 2018 này, nhớ những con người đã có mặt ngày hôm đó.

ĐÊM GALA DINNER…

Sau khi kết thúc các trò chơi trên Hòn Mấu, chúng tôi di chuyển về nhà nghỉ để chuẩn bị cho Đêm Gala Dinner không kém phần hấp dẫn. Lời đầu tiên, thay mặt ban lãnh đạo Công ty chúc sức khỏe toàn đoàn. Tôi đã hỏi các anh chị em: “Sau 1 ngày hoạt động liên tục, anh chị em có thấy mệt không?”.
Cả đoàn đã hô thật to: “Không mệt”
Lúc ấy cảm xúc trong tôi như vỡ òa: “tôi rất cảm phục tinh thần nhiệt huyết và đoàn kết của các anh chị em. Và tôi mong sau chuyến đi này các thành viên cũng sẽ dẻo dai và nhiệt huyết như thế này, để chinh phục những khách hàng khó tính nhất của Tập đoàn”.

Trong đêm Gala chúng tôi đã cùng nhau ăn uống, ca hát nhảy múa với những phần thưởng tuy không to nhưng đủ để chúng tôi có 1 đêm Gala hoành tráng, cùng những trò chơi trong một khoảng không hẹp nhưng đầy ắp những tiếng cười. Như xõa đi những mệt mỏi, lo toan hằng ngày trong cuộc sống bộn về gia đình và công việc.

Sau hành trình 2 ngày 1 đêm tại Quần đảo Nam Du, chúng tôi đã có một khoảng thời gian nhiều cảm xúc: vui thả ga – mệt nhoài nhưng cũng vô cùng đáng nhớ. Với tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự đoàn kết thân thiết như anh, em trong một nhà, sẻ chia và hợp tác. Tôi nghĩ mỗi năm Công ty nên tổ chức hoạt động Team Building 1 lần, để khởi động lại tinh thần làm việc của CBNV và cũng là cơ hội để CBNV gắn kết với nhau hơn, cùng nhau hợp tác, cùng nhau phát triển, cùng đưa Công ty lên 1 tầm cao mới.

Lời cuối cùng, thay mặt tập thể CBNV An Giang. Tôi xin cảm ơn BLĐ Tập đoàn đã tạo điều kiện cho tập thể CBNV An Giang có một chuyến đi thật vui và thật ý nghĩa. Xin kính chúc Ban lãnh đạo Tập đoàn thật nhiều sức khỏe và thành công hơn nữa.

Trân trọng cảm ơn!

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin