CÁC ALPHANAM NHÍ VUI TRUNG THU VỚI CHƯƠNG TRÌNH TRỰC TUYẾN “MÙA TRĂNG ẤM ÁP”

Tối ngày 19/9/2021, chương trình trực tuyến “Mùa trăng ấm áp” kỷ niệm Tết Trung thu 2021 đã diễn ra qua phần mềm Zoom. Một mùa trung thu an toàn, ấm áp và yêu thương dành cho các Alphanam nhí!

Sự ảnh hưởng của dịch bệnh đã khiến người Alphanam không thể tổ chức sự kiện Trung thu với các hoạt động phong phú như những năm trước. Tuy vậy với mong muốn Trung thu 2021 sẽ có thêm những kỷ niệm đẹp dành cho các bé, Alphanam Group phối hợp với Công đoàn Công ty tổ chức chương trình trực tuyến “Mùa trăng ấm áp”. Các phần kể chuyện “đêm trăng đẹp nhất trong năm”; “trung thu trong em là”; minigame “nhanh như chớp nhí” cùng với sự xuất hiện bất ngờ của Chị Hằng và Chú Cuội đã khiến sự kiện tràn đầy niềm vui và sự sôi nổi, hào hứng.

yêuTối ngày 19/9/2021, chương trình trực tuyến “Mùa trăng ấm áp” kỷ niệm Tết Trung thu 2021 đã diễn ra qua phần mềm Zoom. Một mùa trung thu an toàn, ấm áp và yêu thương dành cho các Alphanam nhí!
Tối ngày 19/9/2021, chương trình trực tuyến “Mùa trăng ấm áp” kỷ niệm Tết Trung thu 2021 đã diễn ra qua phần mềm Zoom. Một mùa trung thu an toàn, ấm áp và yêu thương dành cho các Alphanam nhí!

Thông qua việc tận dụng lợi thế chatbox của phần mềm trực tuyến Zoom, Ban Tổ chức nhận được rất nhiều câu chuyện trong trẻo, đáng yêu đến từ các Alphanam nhí:

“Cháu là Đặng Thị Kim Ngân, cháu là con gái của bố Đặng Sỹ Khánh – ALPEC ạ. Cháu chào Chú Cuội ạ. Em chào chị Hằng Nga ạ. Cháu xin cảm ơn Công ty Alphanam đã tổ chức chương trình đêm Trung thu thật là ấn tượng ạ, Cháu xin kể  về một kỷ niệm tết trung thu đáng nhớ nhất của cháu là Đêm hội Trăng rằm ở thôn Phúc Tá nhà cháu năm 2018 ạ. Trung thu năm nào cháu cũng tham gia văn nghệ, múa hát cùng các bạn thôn cháu ạ. Trung thu năm 2018 là trung thu cuối cùng cháu được vui múa cùng các bạn và quây quần phá cỗ trông trăng ạ. Trung thu năm ấy mẹ cháu còn là Chị Hằng Nga nữa ạ. Mẹ cháu là người dẫn chương trình dễ thương lắm ạ. Sau đó thì đại dịch covid19 đến và chúng cháu không được vui tết trung thu tập trung nữa ạ. Nhưng cháu vẫn rất vui vì năm nào công ty bố Khánh cũng có quà cho cháu ạ. Cháu xin cảm ơn ạ.”

“Con tên là Hoàng Minh Anh. 6 tuổi. Con mẹ Bùi Thanh Hương – FUJIALPHA. Mọi năm mỗi dịp trung thu bố mẹ thường cho con đi mua đèn lồng và đồ chơi cho con. Bố mẹ cho con đi rước đèn trung thu cùng các bạn trong xóm rất vui. Năm nay, do dịch bệnh con phải ở nhà không được đi chơi. Nhưng con và mẹ đã tự tay làm những chiếc đèn lồng thật đẹp đầy màu sắc để đón chào Trung Thu. Con cảm thấy rất vui ạ!”

“Con tên là Huỳnh Ngọc Hà Anh 9 tuổi. Em con là Huỳnh Ngọc Bảo Anh 6 tuổi. Bố con là Huỳnh Đình Hà . Trung thu đáng nhớ nhất với con là ở Hà Nội với ông bà ngoại. Trung thu là tết đoàn viên do đó đại gia đình con thường về với ông bà. Chúng con được tập hát và múa các bài về trung thu. Năm nay dịch nên con không về Hà Nội được, nhưng con rất vui vì được tham gia với chị Hằng, chú Cuội và các bạn của Alphanam. Con xin chúc các cô chú, các bạn có một mùa trung thu thật vui vẻ, sức khỏe bình an vượt qua đại dịch ạ. Con cám ơn cô chú ạ”.

… Và còn rất nhiều những chia sẻ khác nữa của các bé trong phần chatbox. Cái nhìn trong trẻo của các bé đã khiến không gian Zoom trở nên sinh động hơn bao giờ hết!

Những phần quà ý nghĩa được gửi đến các bé có tương tác trong chatbox hay nhất và có câu trả lời chính xác trong phần minigame. Lưu ý bé nào có câu trả lời chính xác thì bố hoặc mẹ của các bé vui lòng liên hệ với Ban Tổ chức theo số điện thoại / zalo 0981550326 – Ms. Ngọc Anh để nhận phần quà từ chương trình nhé ạ.

Hẹn gặp lại Đại gia đình Alphanam vào sự kiện Tết Trung thu năm sau, khi mà chúng ta sẽ được gặp nhau trực tiếp và giúp các Alphanam nhí có thêm thật nhiều niềm vui để tạo nên thêm một “mùa trăng ấm áp” nữa.  

————————-

Website Alphanam Group: https://alphanam.com.vn/

Fanpage Alphanam Group: https://www.facebook.com/alphanamgroupvn

Youtube Alphanam Group: https://www.youtube.com/channel/UCoZUvALUG4qyeuMLxTXIgZA

Website Alphanam Family: https://alphanamfamily.com/

Youtube Alphanam Family: https://www.youtube.com/channel/UCue5gbHxqRtoUXZ2R33bWqQ

#alphanam #alphanam_group #tập_đoàn_alphanam

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin