ALTARA SUITES NHẬN ‘‘CÚ ĐÚP’’GIẢI THƯỞNG

Ngày 16/5/2019, tại chương trình bình chọn những dự án đáng sống năm 2019 do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và báo Diễn đàn Doanh nghiệp tổ chức, Altara Suites đã được vinh danh ở hai hạng mục “Dự án đáng sống 2019” và “Căn hộ thông minh”. Mr. Gary Warnock đã đại diện cho BLĐ Altara Suites nhận giải thưởng này.

Altara Suites khách sạn căn hộ hướng đến đối tượng gia đình và du khách nhóm. Dự án được xây dựng với ý tưởng mang lại không gian nghỉ dưỡng thoải mái “như ở nhà” cho du khách. Altara Suites cũng được đánh giá cao tầm nhìn nhờ tận dụng vị trí đắc địa ven biển Mỹ Khê. Thiết kế thông minh giúp mỗi phòng nghỉ của Altara đều hướng ra biển, bán đảo Sơn Trà hoặc trung tâm sôi động. Hệ thốngtiện ích bao gồm nhà hàng Altitude sang trọng, bể bơi vô cực và phòng gym, sauna với thiết kế khung kính rộng cũng mang lại trải nghiệm thư giãn, hòa cùng thiên nhiên.

Năm 2018, Altara Suites lọt top những khách sạn tốt nhất Đà Nẵng theo bảng xếp hạng của TripAdvisor, đồng thời cũng được xướng tên tại lễ trao giải World Luxury Hotel Awards 2018 với hạng mục Luxury All Suites Hotel. Theo đó Altara Suites cũng được hội đồng thẩm định công nhận là khách sạn tốt nhất khu vực Đông Nam Á. Việc được vinh danh ở cả hai hạng mục “Dự án đáng sống 2019” và “Căn hộ thông minh” chính là sự khẳng định về chất lượng, sự yêu mến của khách hàng và uy tín của thương hiệu Altara Suites nói riêng và Alphanam nói chung trong lĩnh vực phát triển bất động sản, khách sạn – nghỉ dưỡng. Đây sẽ là động lực để Alphanam tiếp tục gây dựng và kiến tạo nên những dự án đáng sống khác đến với khách hàng trong tương lai gần.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin