Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

ALTARA SUITES DÀNH TẶNG ƯU ĐÃI KHỦNG CHƯA TỪNG CÓ CHO GIA ĐÌNH ALPHANAM GROUP VÀ NGƯỜI THÂN

Mở cửa hoạt động trở lại sau thời gian giãn cách xã hội và những tác động của dịch Covid-19, khách sạn Altara Suites đã dành tặng gia đình Alphanam Group món quà chào hè vô cùng ý nghĩa với những ưu đãi khủng chưa từng được áp dụng.

Chương trình ưu đãi “có 1 không 2” này của Altara Suites đã giúp những thành viên của gia đình Alphanam cũng như bạn bè, người thân được tận hưởng trải nghiệm nghỉ dưỡng tại khách sạn căn hộ hàng đầu tại Đà Nẵng, nhanh chóng xóa tan những bức bối của giai đoạn cách ly xã hội kéo dài.

Có thể nói, đây là hoạt động kích cầu du lịch đặc biệt chưa từng có mà Altara Suites áp dụng, với mong muốn có thể đóng góp một phần nhỏ vào sự trở lại bình thường của ngành du lịch – khách sạn sau những tác động tiêu cực của đại dịch Covid.

Chương trình ưu đãi được áp dụng cho thời gian booking phòng từ 23/4 đến 30/6/2020 và thời gian lưu trú đến hết 31/8/2020. Trong tháng 5 rất nhiều CBNV Alphanam Group đã tranh thủ món quà này để thực hiện chuyến du lịch với gia đình, người thân, bạn bè và cả những người đồng nghiệp.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN