Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

ALTARA RESIDENCES TỔ CHỨC LỄ MỞ BÁN TẠI QUY NHƠN

Ngày 28/9 vừa qua, Altara Residences tiếp tục “gây sốt” tại thành phố Quy Nhơn khi mở bán những căn hộ 100% view biển của dự án, thu hút hàng trăm khách hàng tham dự và đã có nhiều giao dịch thành công ngay tại sự kiện. Sau 3 tháng ra mắt trên thị trường, Altara Residences vẫn khẳng định được vị thế tâm điểm của thành phố Quy Nhơn khi giữ được nguyên vẹn sức hút mãnh liệt của dự án đối với thị trường bất động sản, mỗi đợt mở bán đều chứng kiến tỷ lệ hấp thụ rất tốt của các căn hộ.

Tại sự kiện mở bán lần này, Altara Residences hướng đến đối tượng khách hàng mua căn hộ để ở, tập trung giới thiệu công nghệ hiện đại được ứng dụng tại dự án, những giá trị thiết thực mà cư dân sẽ được thụ hưởng khi mua căn hộ tại đây. Những thông tin được giới thiệu đã khiến khách hàng trầm trồ không ngớt bởi sự hiện đại, tiện nghi mà hiếm có dự án nào tại Quy Nhơn thời điểm hiện tại có thể so bì.

Thời gian tới, Altara Residences sẽ tiếp tục đưa các căn hộ dành cho khách hàng đầu tư gia nhập thị trường, hứa hẹn sẽ tạo nên một “cơn sốt” mới cho thị trường bất động sản.

Hiện dự án đã thi công đến tầng 30, chỉ còn 10 tầng nữa, Altara Residences sẽ cất nóc để bước sang giai đoạn hoàn thiện. Đi qua con đường Trần Hưng Đạo, TP. Quy Nhơn thời điểm hiện tại, có thể dễ dàng nhận ra sự thay đổi nhanh chóng của Altara Residences thông qua chiều cao không ngừng vươn lên từng ngày của dự án. Một thời gian ngắn nữa thôi, Altara Residences sẽ hoàn thiện để xứng tầm với danh xưng tâm điểm mới Quy Nhơn, là nơi an cư lý tưởng giúp nâng tầm chất lượng sống của người dân thành phố biển, đưa hành trình “đánh thức nàng tiên” tới gần hơn với vạch đích.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN