Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

ALTARA RESIDENCES CẤT NÓC THÀNH CÔNG: NIỀM KIÊU HÃNH CỦA NHỮNG NGƯỜI TIÊN PHONG

Ngày 06/1 vừa qua, Lễ cất nóc của tổ hợp căn hộ cao cấp Altara Residences (76 Trần Hưng Đạo, TP Quy Nhơn) đã được tổ chức thành công, mang đến cho những người Alphanam may mắn tham dự sự kiện này có cảm giác xúc động xen lẫn tự hào.

Ngày nối ngày trôi nhanh, Altara Residences mới ngày nào chỉ là những bản vẽ, những ý tưởng táo bạo về một dự án bất động sản cao cấp chuẩn quốc tế đầu tiên tại Quy Nhơn, mà giờ đây một tòa cao ốc 40 tầng nguy nga, kiêu hãnh đã thành hình bên bờ Hải Cảng.

Chặng “về đích” này của Altara Residences là thành quả của người Alphanam sau biết bao thăng trầm, biết bao chất xám và những giọt mồ hôi đã đổ ra. Hàng trăm cuộc họp đã được Ban lãnh đạo chủ trì để triển khai tỉ mỉ từng hạng mục dự án: Thiết kế – kiến trúc bởi sự kết hợp giữa Công ty S-Design và Trung tâm tư vấn thiết kế 79PRO; Quá trình thi công – xây dựng với Ban Quản lý dự án; công tác truyền thông – tiếp thị với bộ phận Marketing; chiến lược bán hàng với Virex…

Dự án là sự cộng hưởng hòa ca của những khao khát và nỗ lực của người Alphanam, từng bước hiện thực hóa hành trình “đánh thức nàng tiên”, kiến tạo nên một chốn sống đẳng cấp góp phần thay đổi diện mạo đô thị và chuẩn mực sống của người dân thành phố biển này. Lễ cất nóc là dấu mốc quan trọng và là niềm kiêu hãnh của người Alphanam trên hành trình đó.

Sau khi lễ cất nóc hoàn tất, hành trình mang tên Altara Residences sẽ bước sang giai đoạn hoàn thiện 479 căn hộ, hệ thống tiện ích đẳng cấp,… tiến tới bàn giao cho khách hàng trong Quý IV năm 2020 và kiến tạo một cộng đồng cư dân thịnh vượng tại Quy Nhơn.

Với tất cả công sức và nỗ lực Alphanam Group bỏ ra trong suốt chặng đường đã qua và sắp tới, tin rằng đích đến của chúng ta sẽ là những thành quả ngọt ngào và xứng đáng.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN