ALPHANAM GROUP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TÔN VINH GIÁ TRỊ CỦA PHỤ NỮ GIA ĐÌNH ALPHANAM

Nhằm tôn vinh những cống hiến, đóng góp và sự nỗ lực của các chị em phụ nữ cho sự phát triển của Tập đoàn, ngày 19/10/2019 tại trụ sở VIREX 33A Bà Triệu, Alphanam Group đã tổ chức chương trình “Live, Love and Shine” chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 trong không khí vô cùng tươi vui, ấm áp và tràn đầy tình cảm.

Không đơn thuần là một chương trình chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam thông thường, “Live, Love and Shine” là một sự kiện đặc biệt khi bên cạnh hoa và quà, phụ nữ gia đình Alphanam còn được tham gia buổi tọa đàm về chủ đề “Bình đẳng giới” với những Diễn giả: Tổng Giám đốc Nguyễn Minh Nhật, Ms. Âu Thiên Hương, Ms. Lê Thị Bích Liên, Ms. Phan Hà và hai Diễn giả đến từ các tổ chức uy tín là Ms. Lê Hằng – Giám đốc điều hành của mạng lưới Doanh nghiệp Việt Nam hỗ trợ phát triển quyền năng Phụ nữ, Ms. Nguyệt Minh – Phó Giám đốc Tư vấn Đầu tư Savills Việt Nam. Moderator của buổi tọa đàm không ai khác chính là Tổng Giám đốc Nguyễn Ngọc Mỹ.

Chia sẻ tại chương trình, Ms. Nguyễn Ngọc Mỹ đã bày tỏ, nếu chỉ có hoa và quà thôi là chưa đủ để tôn vinh và nói hết được vai trò của người phụ nữ Việt Nam nói chung và của gia đình Alphanam nói riêng. Ms. Ngọc Mỹ muốn dành tặng những gì tốt đẹp nhất cho những người phụ nữ Alphanam, và chương trình “Live, Love and Shine” chính

là nơi để trao tặng món quà ý nghĩa đó. Một món quà để những người phụ nữ Alphanam luôn cảm thấy được trân trọng, được yêu thương và hỗ trợ, một món quà để mỗi người phụ nữ luôn tìm thấy giá trị và sự tự tin để tỏa sáng dù trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Dưới sự dẫn dắt của Ms. Ngọc Mỹ, các Diễn giả đã có những chia sẻ vô cùng ý nghĩa, nhận được sự tâm đắc của các chị em phụ nữ trong gia đình Alphanam. Những nụ cười rạng rỡ, những lời chia sẻ về sự thay đổi tích cực trong suy nghĩ và hành động sau chương trình của chị em phụ nữ đã phần nào ghi nhận sự thành công của chương trình “Live, Love and Shine”.

Cùng với những chia sẻ ý nghĩa đó, rất nhiều bó hoa tươi thắm và phần quà ý nghĩa từ Ban Lãnh đạo cũng được gửi đến các CBNV nữ của Tập đoàn với lời chúc chị em phụ nữ luôn phát huy được bản lĩnh và vai trò của người phụ nữ hiện đại trong thời kỳ hội nhập để luôn là niềm tự hào của gia đình Alphanam Group.

HÃY CÙNG NHÌN LẠI NHỮNG KHOẢNH KHẮC ĐÁNG NHỚ TRONG CHƯƠNG TRÌNH “LIVE, LOVE AND SHINE”:

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin