ALPHANAM GROUP THAM GIA KÝ CAM KẾT ỦNG HỘ CÁC NGUYÊN TẮC TRAO QUYỀN CHO PHỤ NỮ

Lễ ký kết nằm trong khuôn khổ Hội thảo “Bình đẳng giới trong Văn hóa kinh doanh hướng tới phát triển bền vững”, được tổ chức vào ngày 11/3/2022 vừa qua nhân kỷ niệm 112 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và 1982 năm cuộc Khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Hội thảo là một trong chuỗi hoạt động của Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam chào mừng Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 và hướng tới việc triển khai thực hiện một trong ba đột phá chiến lược của Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) trong nhiệm kỳ 2021 – 2026, đó là Thúc đẩy xây dựng Văn hóa kinh doanh.

alphanam

Dự Hội thảo có bà Nguyễn Thị Tuyết Minh – Chủ tịch Hội đồng Doanh nhân nữ Việt Nam, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam; bà Elisa Fernandez Sanze – Trưởng VP Đại diện UN Women tại Việt Nam; cùng gần 150 đại biểu dự trực tiếp và trực tuyến, là đại diện từ các cơ quan, tổ chức có liên quan; các hiệp hội doanh nghiệp và các nữ doanh nhân trên toàn quốc.

Tại phiên thảo luận chuyên đề “Bình đẳng giới trong văn hóa kinh doanh hướng tới phát triển bền vững”, các doanh nghiệp đã chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn về quá trình xây dựng văn hóa kinh doanh của doanh nghiệp; triết lý kinh doanh và những giá trị cốt lõi trong văn hóa kinh của doanh nghiệp. Trong đó có tính kế thừa và phát huy các giá trị văn hóa truyền thống cũng như chú trọng tới thúc đẩy bình đẳng giới, khơi dậy tiềm lực của phụ nữ trong phát triển bền vững của doanh nghiệp…

Để lan tỏa hơn nữa những giá trị tích cực của Bình đẳng giới trong văn hóa kinh doanh, Lễ ký cam kết ủng hộ các Nguyên tắc trao quyền cho phụ nữ (WEPs) đã diễn ra. Bà Lê Thị Bích Liên – Chánh Văn phòng HĐQT đại diện Alphanam Group tham gia ký cam kết này, thể hiện quyết tâm trong việc xây dựng văn hóa doanh nghiệp hướng tới phát triển bền vững.

alphanam

—————

Xem thêm:

Tin tức

Cận cảnh Alphanam

Người alphanam

Khám phá Alphanam

Magazine Alphanam

————————-

Website Alphanam Group: https://alphanam.com.vn/

Fanpage Alphanam Group: https://www.facebook.com/alphanamgroupvn

Youtube Alphanam Group: https://www.youtube.com/channel/UCoZUvALUG4qyeuMLxTXIgZA

Website Alphanam Family: https://alphanamfamily.com/

Youtube Alphanam Family: https://www.youtube.com/channel/UCue5gbHxqRtoUXZ2R33bWqQ

#alphanam #alphanam_group #tập_đoàn_alphanam

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin