ALPHANAM GROUP PHÁT KHẨU TRANG CHO NHÂN VIÊN PHÒNG TRÁNH VIRUT COVID-19

Trước tình hình của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virut Covid -19 diễn biến phức tạp, Alphanam Group đã dành tặng cho các thành viên gia đình Alphanam tại Hà Nội những chiếc khẩu trang – “trợ thủ bảo vệ sức khỏe” cho các thành viên trong đợt dịch này.

COVID-19, bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona được phát hiện lần đầu tiên tại thành phố Vũ Hán, tỉnh Hồ Bắc, Trung Quốc vào tháng 12/2019. Ca nhiễm bệnh đầu tiên tại Việt Nam phát hiện vào ngày 23.01.2020, đến nay con số đã lên tới 16 ca nhiễm.

Trước tình hình chuyển biển phức tạp và nguy hiểm của dịch bệnh, thị trường khẩu trang và nước rửa tay khô trở nên khan hiếm, những chiếc khẩu trang kháng khuẩn Alphanam Group mang đến cho các thành viên là những điều thiết thực nhất, thể hiện sự quan tâm đặc biệt đến các nhân viên của Tập đoàn.

Sản phầm khẩu trang vải kháng khuấn được cấu tạo bởi hai lớp vải tiệt trùng ôm kín mặt cùng chất diệt khuẩn trên bề mặt, có thể tái sử dụng đến 30 lần giặt. Không chỉ là sản phẩm để bảo vệ sức khỏe, những chiếc khẩu trang có thể tái sử dụng còn mang thông điệp sống xanh, bảo vệ môi trường của người Alphanam.

Đồng thời, hành động tặng những món quà ý nghĩa này của Alphanam Group cũng là lời nhắc nhở các anh chị em trong đại gia đình Alphanam và người thân luôn cẩn trọng, thực hiện nghiêm túc và chính xác công tác phòng tránh bệnh được Bộ Y tế khuyến cáo.

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin