Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin

ALPHANAM GROUP NHẬN CHỦ TRƯƠNG ĐẦU TƯ CÁC DỰ ÁN TẠI HUYỆN SAPA

Cũng tại Hội nghị Xúc tiến Đầu tư tỉnh Lào Cai ngày 20/7 vừa qua, Alphanam Group đã được tỉnh Lào Cai trao các Quyết định chủ trương đầu tư của các dự án tại huyện Sapa. Ms. Nguyễn Ngọc Mỹ (thành viên HĐQT) đã đại diện Ban lãnh đạo Tập đoàn nhận các quyết định này.

Các dự án này bao gồm: Dự án Công viên văn hoá Mường Hoa, với quy mô là 73ha, tổng mức đầu tư là 4.634 tỷ đồng; Dự án Khu đô thị Mường Hoa, quy mô 9,93ha với tổng mức đầu tư lên đến 620 tỷ đồng.

Ngoài ra, Alphanam Group và tỉnh Lào Cai cũng đang trong quá trình xúc tiến đầu tư cho dự án khu đô thị, du lịch và đào tạo Hầu Thào, quy mô 100ha và tổng mức đầu tư là 4.979 tỷ đồng.

Đặc biệt trong Dự án Khu đô thị Mường Hoa, Alphanam Group sẽ hợp tác với InterContinental Hotels Group để triển khai xây dựng khu nghỉ dưỡng mang thương hiệu Holiday Inn Resort Sapa và InterContinental Resort Sapa, đồng thời ký kết hợp tác với Marriott International để phát triển khách sạn Courtyard by Marriott Sapa và JW Marriott Resort & Spa. Trong tương lai, những dự án đẳng cấp quốc tế do Alphanam Group triển khai sẽ đóng góp thiết thực cho ngành du lịch nói riêng và sự phát triển bền vững của Lào Cai nói chung.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN